Tin Quốc Tế

Tất tay thay đổi thiết kế dù chỉ là bản nâng cấp


Khởi động với phần đầu xe, đây chính là khu vực được Hyundai “tất tay” với Santa Fe 2021 khi nâng cấp toàn diện. Tản nhiệt bát giác nối liền với cụm đèn pha mới 2 bên trong khi dải đèn ban ngày tạo thành hình chữ T chạy ẩn một phần bên dưới vỏ thân ngoài. Hốc gió bên mini hình tam giác cùng cản trước mới hoàn tất khuôn mặt cải tiến của Santa Fe.

Tranh cãi xoay quanh thiết kế Santa Fe mới cũng từ đầu xe mà ra khi kích thước tổng thể của tản nhiệt kết hợp cụm đèn pha bị nhiều người chê trách là quá lớn và làm mất cân đối đầu xe, đồng thời không còn rõ ràng, mạch lạc như trước khi nâng cấp.

Các thay đổi còn lại bên ngoài ngoại thất Santa Fe 2020 không nhiều và cũng không mạnh tay như phần đầu. Hông xe gần như được bê nguyên lại từ bản cũ ngoại trừ mâm mới nay có lựa chọn lớn nhất lên tới 20 inch. Đuôi xe trang bị đèn hậu mới nay kết nối 2 bên bởi dải đèn nhỏ chạy ngang. Cản sau cải tiến có chóa đèn rộng và ống xả ẩn bên dưới.

Nhìn thoáng qua nội thất Santa Fe mới có vẻ như vẫn y nguyên nhưng quan sát kỹ hơn, các thay đổi được Hyundai thực hiện sẽ lần lượt hiện ra. Cụm điều khiển trung tâm dạng nổi mới nay kết nối trực tiếp với táp lô khi nghiêng hướng lên trên. Cần gạt số và hệ thống chuyển chế độ lái Terrain Mod cũng được làm lại giao diện.

Tham khảo: Carscoops

Hyundai Santa Fe 2021 vs 2020: Tất tay thay đổi thiết kế dù chỉ là bản nâng cấp - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button