Tin Quốc Tế

SUV cỡ nhỏ Renault Kiger đấu Kia Seltos lại tung trailer mới


Được hé lộ từ trước bởi concept cùng tên, phiên bản hoàn thiện của Renault Kiger sở hữu thiết kế mang đậm chất Renault nhưng cũng sở hữu không ít điểm nhấn riêng của mình. 

Đầu xe, dựa trên ảnh teaser, trang bị đèn LED ban ngày mảnh đặt cao trong khi hệ thống đèn pha chính dạng 3 bóng tròn đặt thấp bên dưới, nằm giữa là tản nhiệt dạng khiên với thanh ngang chạy giữa cùng logo Renault khổ lớn.

Những chi tiết khác khá khó để nhìn ra ngoại trừ giá để đồ gắn trần truyền thống, vóc dáng khá phổ thông cùng cản trước có vẻ ôn hòa hơn bản concept.

SUV cỡ nhỏ Renault Kiger đấu Kia Seltos lại tung trailer mới - Hàng hot có thể về Việt Nam - Ảnh 1.

Chiều dài của Renault Kiger chắc chắn dưới 4 mét để đạt chuẩn xe đô thị cỡ nhỏ tại Ấn Độ qua đó tiếp cận được mức thuế dễ chịu hơn. Renault đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của Kiger khi SUV hạng B đang chiếm tới 51% thị phần tại Ấn Độ – thị trường được đánh giá là có tiềm năng vươn top đầu khu vực. 

Dù kích thước nhỏ gọn nhưng Renault cam kết nội thất xe rộng rãi đến bất ngờ đồng thời mang lại trải nghiệm tiện nghi không tồi dù xe vận hành đô thị hay trên cao tốc.

SUV cỡ nhỏ Renault Kiger đấu Kia Seltos lại tung trailer mới - Hàng hot có thể về Việt Nam - Ảnh 2.

Renault Kiger được thiết kế và phát triển cho thị trường Ấn Độ nhưng đã được xác nhận sẽ xuất khẩu sang các khu vực đang phát triển khác. Khung gầm xe sử dụng là loại CMFA+ nhưng động cơ, ngoài yếu tố có sử dụng bộ tăng áp, vẫn được giữ kín thông số chi tiết.

Tham khảo: Carscoops

SUV cỡ nhỏ Renault Kiger đấu Kia Seltos lại tung trailer mới - Hàng hot có thể về Việt Nam - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button