Tin Quốc Tế

Siêu xe Ferrari bí ẩn bất ngờ lộ diện


Hình ảnh do The Supercar Blog đăng tải hé lộ thông tin đầu tiên về dự án này. Đeo biển số Dubai, siêu xe Italia sở hữu cánh gió khổng lồ tại đuôi xe với kết cấu nối liền vào khung thân. 

Bên cạnh đó, ta hoàn toàn không thấy sự xuất hiện của đèn hậu trong ảnh, đồng nghĩa với việc hoặc xe tạm thời không có trang bị này hoặc đèn hậu dạng LED tại đuôi mỏng tới mức khó quan sát được khi trời sáng.

Siêu xe Ferrari bí ẩn bất ngờ lộ diện - Ảnh 1.

Hệ thống ống xả lớn đặt cao là thiết kế đã xuất hiện trong làng siêu xe toàn cầu thời gian qua và thường đi kèm xe đặt động cơ giữa, bên dưới là bộ khuếch tán gió khá lớn.

Ngoài ra, toàn bộ thiết kế thân xe có vẻ được làm hoàn toàn mới với giao diện không giống bất cứ xe Ferrari nào hiện tại với gương bên, cửa sổ bên và thềm cửa đều lạ lẫm.

Dự án bí ẩn xuất hiện trong ảnh được The Supercar Blog khẳng định sử dụng tên nội bộ F125 TDE (Tour de Espana) và do phân nhánh Special Projects phụ trách phát triển. Thiết kế xe được cho là sản phẩm của Touring Superleggera. Vẫn nguồn tin này khẳng định đây là một dự án đặc biệt dưới dạng “có một không hai” có quan hệ mật thiết với Ferrari F12tdf trước đây.

Tham khảo: The Supercar Blog

Siêu xe Ferrari bí ẩn bất ngờ lộ diện - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button