Tin Quốc Tế

Siêu phẩm Koenigsegg Jesko sở hữu một tùy chọn có giá đắt hơn cả Lamborghini Aventador


Siêu phẩm Koenigsegg Jesko sở hữu một tùy chọn có giá đắt hơn cả Lamborghini Aventador

Koenigsegg Jesko là một trong những siêu xe hiếm nhất trong vài năm trở lại đây với tổng cộng chỉ 125 chiếc được sản xuất. Nếu muốn chiếc Jesko của mình thậm chí còn độc đáo và đắt đỏ hơn số còn lại, chủ xe hoàn toàn có thể tích vào một tùy chọn có giá trị lên tới 443.400 USD trong catalog của Koenigsegg: khung thân sợi carbon trần không sơn phủ.

Việc Koenigsegg yêu cầu khách hàng bỏ ra số tiền ngang bằng tiền mua một chiếc Lamborghini Aventador S để họ… không sơn xe được phát hiện bởi Manny Khoshbin, đại gia bất động sản có tiếng trong làng chơi xe (anh sở hữu không ít siêu xe Bugatti, thậm chí là bản giới hạn như Chiron Hermes).

Siêu phẩm Koenigsegg Jesko sở hữu một tùy chọn có giá đắt hơn cả Lamborghini Aventador - Ảnh 1.

Manny cũng là một người đặt mua Jesko từ đầu ngay khi dòng xe Thụy Điển được công bố và chỉ những ai đã được xác nhận bởi chính Koenigsegg mới có quyền “đùa” với bộ tùy biến qua mạng của hãng cung cấp.

Theo bộ tùy biến của Koenigsegg, họ có thể chuyển hóa lớp khung thân sợi carbon thành màu xanh lá, xanh dương, đỏ hoặc tím với số tiền 346.100 USD hoặc hoàn toàn trần trụi với mức giá 292.000 USD. Nếu chọn khung thân thường, khách hàng có thể tùy biến xe với các tùy chọn sơn “nhẹ nhàng” như Apple Red hay Sweet Mandarin (63.300 USD).

Nếu vẫn chưa hài lòng với siêu xe 3 triệu USD, mâm xe sợi carbon cùng lốp Michelin Cup 2R có giá 110.700 USD có thể là một tùy chọn giúp nâng tầm ngoại thất xe khác.

Tham khảo: Motor Authority

Siêu phẩm Koenigsegg Jesko sở hữu một tùy chọn có giá đắt hơn cả Lamborghini Aventador - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button