Tin Quốc Tế

Sedan full-size hạng sang đối đầu Mercedes S-Class


Công đoạn phát triển BMW 7-Series đã diễn ra từ cách đây nhiều tháng nhưng việc những phiên bản thử nghiệm đầu tiên vẫn được che chắn kín 100% cho thấy ngày ra mắt chính thức mẫu xe chủ lực của thương hiệu xứ Bavaria còn cách khá xa. Dựa trên vòng đời thường thấy của 7-Series cùng thời điểm thế hệ hiện tại chào sân, đầu 2022 có vẻ là thời gian hợp lý để thế hệ kế tiếp ra mắt.

Như thường lệ, Kolesa.ru vẫn tiếp tục sử dụng ảnh thử nghiệm của 7-Series kết hợp ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu chủ quản để phóng tác ý tưởng mẫu xe sắp ra mắt. Đầu xe, dù được che chắn kỹ nhất trên bản thử nghiệm, cho thấy một yếu tố rằng BMW muốn làm khu vực này vuông vắn, sắc nhọn hơn. 

Xem trước BMW 7-Series đời mới sắp ra mắt: Sedan full-size hạng sang đối đầu Mercedes S-Class - Ảnh 1.

Cần nói thêm rằng tản nhiệt 7-Series mà ta thấy trong ảnh hoàn toàn có khả năng được thay bằng loại cỡ lớn vừa bị chê không ngớt trên 4-Series/M3/M4 ra mắt năm nay.

Tay nắm cửa ẩn là ý tưởng được BMW dùng cho i4 nên không phải là gì đó quá xa lạ với thương hiệu Đức. Đuôi xe trang bị đèn hậu ngang ôm lấy cốp – hướng thiết kế không còn gì lạ lẫm tới thời điểm hiện tại trên thị trường, thậm chí phổ biến đến mức một số hãng xe đã thử quay lại thiết kế đèn đơn cụm lớn như trước để tách biệt với đám đông.

Bên cạnh phiên bản thường lệ, 7-Series còn một phiên bản thuần điện dự kiến dùng tên i7 trang bị ắc quy dung lượng lớn và công suất toàn hệ thống không thấp hơn 500 mã lực.

Tham khảo: Motor1

Xem trước BMW 7-Series đời mới sắp ra mắt: Sedan full-size hạng sang đối đầu Mercedes S-Class - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button