Tin Quốc Tế

Rolls-Royce Ghost đời mới lại xuất hiện với 2 cấu hình chiều dài, lịch ra mắt có thể lùi sang năm sau


Đây là lần đầu tiên 2 phiên bản Ghost mới xuất hiện cùng nhau và nhờ vậy có thể quan sát rất rõ khác biệt về chiều dài 2 bên, trong đó bản kéo dài LWB có cửa hậu lớn hơn cùng trần xe dài hơn hẳn.

Lớp ngụy trang bên ngoài không cho phép quan sát chi tiết cụ thể trên Ghost đời mới nhưng bù lại ốp thân đã biến mất hoàn toàn chứng minh rằng thiết kế tổng thể xe đã được chốt hạ. Tạm thời có thể nhận ra cả đầu và đuôi xe đều đã được làm lại hoàn toàn.

Rolls-Royce Ghost đời mới lại xuất hiện với 2 cấu hình chiều dài, lịch ra mắt có thể lùi sang năm sau - Ảnh 2.

Khung gầm Ghost mới dùng chung loại với Phantom Mark VIII sử dụng chất liệu nhôm làm chủ đạo thay vì chung mâm với BMW 7-Series như trước. Sau Ghost, 2 dòng tên Rolls-Royce khác là Dawn và Wraith cũng sẽ ứng dụng khung gầm mới này.

Rolls-Royce Ghost đời mới lại xuất hiện với 2 cấu hình chiều dài, lịch ra mắt có thể lùi sang năm sau - Ảnh 3.

Động cơ V12 6.75L tăng áp kép trên Phantom cũng sẽ xuất hiện trở lại trên Ghost mới cho công suất dao động quanh ngưỡng 563 mã lực, mô-men xoắn 900 Nm khi ghép cặp cùng hộp số tự động 8 cấp. Rolls-Royce cũng đang gấp rút nghiên cứu điện hóa khung gầm trên cho các phiên bản hybrid sau này của Ghost/Wraith/Dawn.

Nội thất Ghost đã lộ diện phần nào từ trước cho thấy cách bài trí tương đồng Cullinan SUV chẳng hạn như vô lăng, vị trí hốc gió điều hòa… chỉ có nửa trên táp lô là có thay đổi lớn (phẳng, thẳng hơn) mà thôi.

Rolls-Royce Ghost đời mới lại xuất hiện với 2 cấu hình chiều dài, lịch ra mắt có thể lùi sang năm sau - Ảnh 4.
Rolls-Royce Ghost đời mới lại xuất hiện với 2 cấu hình chiều dài, lịch ra mắt có thể lùi sang năm sau - Ảnh 5.

Trái với những tin đồn mới đây về việc Ghost đời mới có thể ra mắt vào cuối năm nay, Rolls-Royce gần như chắc chắn sẽ lùi lịch ra mắt xe xuống nửa sau 2021 vì sự xuất hiện của COVID-19.

Tham khảo: Carscoops

Rolls-Royce Ghost đời mới lại xuất hiện với 2 cấu hình chiều dài, lịch ra mắt có thể lùi sang năm sau - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button