Tin Quốc Tế

Chính thức: Kia chia tay Sedona


Trong làng minivan toàn cầu không nhiều mẫu xe đạt được thành tích và sự trọng vọng đáng nể như Kia Sedona. Chiếc minivan Hàn Quốc được Kia ưu ái gọi là xe đa dụng cỡ lớn vẫn giữ được sức hút vào giai đoạn năm ngoái bất chấp thế hệ mới đã cận kề và phiên bản ra mắt năm nay thật sự không làm người dùng thất vọng khi hiện đại và sở hữu vóc dáng bắt mắt hơn bao giờ hết.

Giờ, Kia có vẻ đang muốn đồng bộ hóa chiếc van bằng tên gọi chung trên toàn cầu giống đã làm với K5/Optima vừa qua. Theo báo giới Mỹ, số VIN được giải mã từ Sedona đời mới chuẩn bị mở bán tại thị trường này cho thấy Sedona sẽ đổi tên thành Carnival giống tên gốc tại Hàn Quốc ngay tới đây.

Chính thức: Kia chia tay Sedona - Ảnh 1.

Động thái này không sớm thì muộn sẽ được Kia copy cho các thị trường quốc tế khác. Số VIN mới cũng cho thấy chiếc minivan có các cấu hình trang bị LX, EX, SX và SX Prestige, cùng với đó là 2 bản “Wagon 4×2 Cls-E và Cls-D” chưa rõ là gì.

Dù các tùy chọn động cơ trên Kia Carnival bản quốc tế chưa được hé lộ, ta có thể kỳ vọng ít nhất một số cấu hình sử dụng dòng V6 3.5L GDI với công suất 290 mã lực, mô-men xoắn 354 Nm – thông số khá dư dả cho phép chiếc van vận hành ở nhiều điều kiện khác nhau mà không gặp nhiều khó khăn.

Tạm thời chưa rõ biểu giá Kia Carnival bản quốc tế ra sao. Tại Hàn Quốc xe có giá khởi điểm 26.500 USD, cấu hình High Limousine cao cấp khởi điểm ở mức hơn gấp đôi là 54.420 USD.

Chi tiết Kia Sedona 2021 ra mắt năm ngoái tại Hàn Quốc

Tham khảo: CarBuzz

Chính thức: Kia chia tay Sedona - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button