Tin Quốc Tế

Rò rỉ hình ảnh cho thấy Ford chuẩn bị ra mắt xe bán tải hoàn toàn mới


Rò rỉ hình ảnh cho thấy Ford chuẩn bị ra mắt xe bán tải hoàn toàn mới

Đã từng có thời điểm Ranger là một phiên bản của Ford F-150 tại Mỹ. Tới đầu thập niên 1980 và trong suốt gần 30 năm sau đó, dòng xe này được tách rời thành chiếc bán tải cỡ trung như ngày nay.

Tới 2019, Ranger chính thức quay trở lại Mỹ, nhưng tham vọng của Ford không dừng lại ở đó. Việc loại bỏ dải sản phẩm xe du lịch cho phép họ tận dụng các dây chuyền sản xuất trống cho các mẫu xe mới, phần nào lý giải sự ra mắt dồn dập của chính Ranger, Bronco lẫn Bronco Sport mới đây và sắp tới là cả bán tải cỡ nhỏ Ford Maverick.

Rò rỉ hình ảnh cho thấy Ford chuẩn bị ra mắt xe bán tải hoàn toàn mới - Ảnh 1.
Rò rỉ hình ảnh cho thấy Ford chuẩn bị ra mắt xe bán tải hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Tên gọi dòng xe mới tới thời điểm này coi như đã chính thức được xác nhận khi dòng chữ Maverick khổ lớn đặt vị trí nắp thùng chứa hàng. Một điểm đáng tiếc là xe chưa chắc đã có phiên bản Bronco Maverick, đồng nghĩa đây là một mẫu “bán tải đô thị” thuần chủng. Ford ở thời điểm hiện tại từ chối bình luận về dòng xe mới này.

Các tùy chọn động cơ từ Maverick được cho là dùng chung với Bronco Sport với các phiên bản 1.5L 3 xy-lanh tăng áp hay 2.0L 4 xy-lanh. Bronco Sport mặc định dùng dẫn động 2 cầu nhưng chưa chắc tùy chọn này có thể xuất hiện trên Maverick khi xe không mang mác Bronco.

Ford Maverick dự kiến ra mắt trong nửa đầu năm sau và sẽ sớm mở bán trên quy mô toàn cầu.

Tham khảo: Motor1

Rò rỉ hình ảnh cho thấy Ford chuẩn bị ra mắt xe bán tải hoàn toàn mới - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button