Tin Quốc Tế

Ra mắt Volkswagen Talagon – SUV 7 chỗ tham vọng đấu BMW X7


Ngay cả khi so sánh với đội hình toàn cầu của thương hiệu Đức, Volkswagen Talagon cũng là cái tên có kích thước khủng bố nhất trong phân khúc SUV. Tuy vậy, theo xác nhận của hãng xe này, đây tạm thời chỉ là cái tên giới hạn trong biên giới Trung Quốc.

Liên doanh FAW – VW là cái tên đứng sau sự phát triển và ra đời của Volkswagen Talagon với bộ khung gốc lấy từ concept nội địa có tên SMV ra mắt 2 năm trước. Volkswagen Talagon có kích thước 5.152 mm dài, 2.002 mm rộng và 1.795 mm cao, chiều dài cơ sở lên tới 2.908 mm dù khung gầm xe sử dụng chỉ là loại MQB Evo dành cho xe cỡ nhỏ chẳng hạn Audi A3.

Ra mắt Volkswagen Talagon - SUV 7 chỗ tham vọng đấu BMW X7 - Ảnh 2.

Theo Volkswagen, không gian bên trong Volkswagen Talagon đủ rộng rãi cho 6 tới 7 người ngồi tùy lựa chọn ghế của khách hàng khi đặt mua xe. Cabin bên trong Volkswagen Talagon sở hữu một số trang bị khá tương đồng với Atlas/Teramont chẳng hạn như vô lăng, tuy nhiên dòng tên mới này hiện đại hơn một chút nhờ cách bài trí gộp 2 màn hình thành một màn dài hay cụm điều khiển trung tâm mới.

Ra mắt Volkswagen Talagon - SUV 7 chỗ tham vọng đấu BMW X7 - Ảnh 3.

Theo thông số “nháp” được Volkswagen công bố tại Thượng Hải, Volkswagen Talagon có nhiều tùy chọn truyền động với bản phổ thông nhất là V6 2.5L đi kèm hộp số ly hợp kép và hệ dẫn động 2 cầu 4Motion, bản cao cấp hơn có thể sử dụng dòng 2.0L tăng áp sẽ ra mắt sau.

Một số hình ảnh khác của xe

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Volkswagen Talagon - SUV 7 chỗ tham vọng đấu BMW X7 - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button