Tin Quốc Tế

Ra mắt Nissan Patrol Nismo


Được Nissan giới thiệu tới người dùng tại gian hàng ảo thuộc triển lãm Expo 2020 Dubai, Patrol Nismo là mẫu SUV hiệu suất cao được mở bán độc quyền cho các đại gia khu vực Trung Đông và về cơ bản là một bản nâng cấp toàn diện của người tiền nhiệm đi trước.

Khu vực duy nhất không được nâng cấp là dưới nắp ca pô với động cơ V8 5.6L mượn từ thế hệ cũ với công suất giữ nguyên ở 428 mã lực nhưng mô-men xoắn… giảm từ 565 xuống 560 Nm. Bù lại, người dùng được tiếp cận với nhiều công nghệ hỗ trợ lái chủ động hơn như Phanh khẩn cấp thông minh, Cảnh báo va chạm trước, Đèn pha thích ứng hay Gương bên thông minh.

Ra mắt Nissan Patrol Nismo - SUV đấu Toyota Land Cruiser, giá quy đổi từ 2,4 tỷ đồng - Ảnh 1.

Các kỹ sư Nissan cũng đã tinh chỉnh lại giảm xóc Bilstein giúp Patrol Nismo có khả năng đánh lái nhạy, hiệu quả hơn.

Về thiết kế, Patrol Nismo 2021 vẫn đậm chất gai góc như ngày nào với bộ khung vuông vắn kết hợp cùng body kit mới thể thao hơn bao gồm các trang bị như cản trước mới tích hợp hốc gió bên hầm hố, hốc gió rộng bên dưới và tản nhiệt cải tiến. Đuôi xe nay cũng dữ dằn hơn đáng kể với cản sau khổng lồ, bộ khuếch tán gió kèm đèn phanh dạng F1, ống xả thể thao và cánh gió cỡ lớn.

Ra mắt Nissan Patrol Nismo - SUV đấu Toyota Land Cruiser, giá quy đổi từ 2,4 tỷ đồng - Ảnh 2.

Huy hiệu Nismo xuất hiệu rải rác trên thân xe cũng như nắp mâm 22 inch trong khi viền hông dưới có đường kẻ đỏ tương phản với tổng thể trắng ngọc trai, đèn tuyền hoặc xám.

Nội thất Patrol Nismo không bọc da thì cũng sử dụng Alcantara trên hầu hết mọi bề mặt quan sát được cùng với đó là veneer sợi carbon và cụm đồng hồ thể thao. Một số trang bị đáng chú ý bao gồm bàn sạc thiết bị thông minh không dây, cổng USB, điều hòa đa vùng cải tiến hay khả năng kết nối Apple CarPlay.

Ra mắt Nissan Patrol Nismo - SUV đấu Toyota Land Cruiser, giá quy đổi từ 2,4 tỷ đồng - Ảnh 3.
Ra mắt Nissan Patrol Nismo - SUV đấu Toyota Land Cruiser, giá quy đổi từ 2,4 tỷ đồng - Ảnh 4.

Patrol Nismo cũng khởi đầu cho làn sóng phiên bản đặc biệt dành riêng kỷ niệm 70 năm sinh nhật dòng SUV này. Giá khởi điểm xe sau quy đổi rơi vào khoảng 105.000 USD.

Nissan Patrol Nismo 2021 ra mắt

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Nissan Patrol Nismo - SUV đấu Toyota Land Cruiser, giá quy đổi từ 2,4 tỷ đồng - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button