Tin Quốc Tế

Ra mắt Lamborghini Huracan Evo RWD Spyder


Mẫu xe mới sử dụng mui mềm trọng lượng nhẹ kết hợp động cơ V10 602 mã lực có giá khởi điểm xấp xỉ 229.500 USD tại Mỹ chưa tính thuế phí. Lamborghini sẽ bắt đầu bàn giao Huracan Evo RWD Spyder cho khách hàng ngay trong hè năm nay.

Ra mắt Lamborghini Huracan Evo RWD Spyder - Siêu xe mui trần được tinh chỉnh cho đại gia sử dụng hàng ngày - Ảnh 1.

Động cơ V10 đốt trong truyền thống nói trên cho công suất 602 mã lực, mô-men xoắn 560 Nm truyền tải tới trục sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp giúp siêu xe Italia tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,5 giây, 0-200 km/h trong 9,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 324 km/h.

Ra mắt Lamborghini Huracan Evo RWD Spyder - Siêu xe mui trần được tinh chỉnh cho đại gia sử dụng hàng ngày - Ảnh 2.

Để tăng cường trải nghiệm người lái, hệ thống kiểm soát lực bám đường tân tiến P-TCS đã được chỉnh sửa đặc biệt để đem lại lực bám và mô-men xoắn ổn định ngay cả khi xe drift hay vào cua gấp.

Ra mắt Lamborghini Huracan Evo RWD Spyder - Siêu xe mui trần được tinh chỉnh cho đại gia sử dụng hàng ngày - Ảnh 3.

Trọng lượng Huracan Evo RWD Spyder chỉ 1.509 kg với tỉ lệ phân bố trước sau là 40:60, tỉ suất trọng lượng trên công suất đạt 2,47 kg/hp.

Ra mắt Lamborghini Huracan Evo RWD Spyder - Siêu xe mui trần được tinh chỉnh cho đại gia sử dụng hàng ngày - Ảnh 4.

Từ vị trí lái, người dùng có thể sử dụng hàng loạt nút bấm mới trên vô lăng để tùy chỉnh chế độ vận hành bao gồm STRADA (tối ưu khả năng cân bằng trên mọi địa hình khi hạn chế trượt bánh sau), SPORT (cho phép trượt bánh sau khi tăng tốc, mô-men xoắn chỉ bị giới hạn khi góc đánh lái tăng mạnh) và CORSA (tối ưu động lực và tốc độ).

Ra mắt Lamborghini Huracan Evo RWD Spyder - Siêu xe mui trần được tinh chỉnh cho đại gia sử dụng hàng ngày - Ảnh 5.

Lamborghini khẳng định họ không chỉ quan tâm tới khả năng vận hành mà còn chú trọng làm sao để biến Huracan Evo RWD Spyder cùng các sản phẩm tương lai thành những cỗ máy khách hàng có thể sử dụng hàng ngày mà không gặp phiền toái. Hệ thống mui mềm mất 17 giây để gập/mở ở tốc độ dưới 50 km/h.

Ra mắt Lamborghini Huracan Evo RWD Spyder - Siêu xe mui trần được tinh chỉnh cho đại gia sử dụng hàng ngày - Ảnh 7.
Ra mắt Lamborghini Huracan Evo RWD Spyder - Siêu xe mui trần được tinh chỉnh cho đại gia sử dụng hàng ngày - Ảnh 8.

So với bản AWD, Huracan Evo RWD Spyder có một vài khác biệt trong thẩm mỹ tới từ bộ chia gió trước, vây cá mập dạng dọc, cản sau đen bóng và bộ khuếch tán gió sau mới. Ngoài ra như thường lệ họ cũng có thể liên hệ với bộ phận chuyên độ xe Ad Personam của thương hiệu Italia để chỉnh sửa xe theo ý của mình.

Lamborghini Huracán EVO RWD Spyder

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Lamborghini Huracan Evo RWD Spyder - Siêu xe mui trần được tinh chỉnh cho đại gia sử dụng hàng ngày - Ảnh 10.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button