Tin Quốc Tế

Ra mắt Kia Sportage phiên bản mới


Có tên Nightfall Edition, phiên bản Kia Sportage mới này nằm giữa cấu hình LX và EX thường thấy với hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn, 2 cầu cao cấp. Phiên bản mới này cũng thay thế cấu hình S cũ khi có thể được gói gọn thành một gói trang bị nâng cấp mặc định cho chủ xe mua thêm để nâng cấp xe sẵn có.

Bên cạnh đó, bản LX cũng có một sự bổ sung có tên Value Edition Package mặc định trang bị mâm xám đậm 18 inch, chìa khóa thông minh, Start/Stop và ghế trước sưởi. Bản EX nay luôn có cửa sổ trời cỡ lớn, bản EX Tech Package và SX Turbo có bản đồ định vị kỹ thuật số cải tiến với độ chính xác và đa dạng cao hơn.

Ra mắt Kia Sportage phiên bản mới - Sự khó hiểu của xe Hàn - Ảnh 1.

Hệ thống phòng tránh va chạm trước cùng cảnh báo người đi đường, cảnh báo chệch làn, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo người lái mất tập trung và đèn pha thông minh nay mặc định xuất hiện trên mọi cấu hình Kia Sportage ngoại trừ bản thấp nhất LX Value Edition Package.

Giá Kia Sportage thế hệ hiện tại được cập nhật lần cuối cùng với mức khởi điểm 24.100 USD, bản Nightfall Edition khởi điểm từ 28.100 USD trong khi cấu hình SX Turbo cao nhất khởi đầu ở mức 33.750 USD.

Bên dưới nắp ca pô Kia Sportage 2021 là động cơ 2.4L 4 xy-lanh 181 mã lực, 237 Nm mô-men xoắn có thể nâng cấp lên dòng 2.0L tăng áp 4 xy-lanh 240 mã lực, 353 Nm.

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Kia Sportage phiên bản mới - Sự khó hiểu của xe Hàn - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button