Tin Quốc Tế

Ra mắt Genesis X Coupe Concept


Trái với dự đoán trước đó của giới mộ điệu về việc ra mắt bản thành phẩm của siêu xe Essentia, Genesis chọn ra mắt concept hoàn toàn mới mang tên Genesis X trong sự kiện hồi đầu tuần này. 

Ra mắt Genesis X Coupe Concept - Xe sang Hàn ngày càng đẹp lên trông thấy - Ảnh 1.

Là concept thứ 5 kể từ khi Genesis “ra riêng”, Genesis X sở hữu triết lý thiết kế chủ đạo “2 đường thẳng” cải tiến từ “Thể thao gợi cảm” cũ, thể hiện qua nhiều chi tiết như đèn pha, đèn hậu hay đường nổi trên ca pô kéo về viền cửa sổ.

Tản nhiệt trên Genesis X cũng vô cùng đáng chú ý với mắt lưới ma trận 3D, ngay trên là ca pô nối liền với khung thân trước thành một mảnh vỏ trai đồng nhất giúp tạo ra một bề mặt gọn gàng, trang nhã, liền mạch và mềm mại. Thiết kế ca pô dài không chỉ giúp tăng vẻ thẩm mỹ mà còn làm tăng khả năng khí động học và tăng khả năng làm mát ắc quy theo chia sẻ của Genesis.

Ra mắt Genesis X Coupe Concept - Xe sang Hàn ngày càng đẹp lên trông thấy - Ảnh 5.

Căp phanh màu xanh lá mạ cùng tông xanh mang tên Lencois Blue (lấy cảm hứng từ vườn quốc gia Lencois Maranhenses, Brazil) nhấn mạnh vào triết lý xanh của Genesis X.

Ra mắt Genesis X Coupe Concept - Xe sang Hàn ngày càng đẹp lên trông thấy - Ảnh 6.

Nội thất chiếc GT Hàn Quốc cho thấy rõ thiên hướng nghiêng về người lái theo đúng nghĩa đen khi mọi thiết bị điều khiển đều quay về khu vực này, đồng thời riêng ghế lái cũng có màu khác biệt so với phần còn lại. Bộ phận chuyển số dạng cầu độc đáo và màn hình tự do là một số điểm nhấn khác. Da bọc ghế trên Genesis đều là… hàng thừa tận dụng từ các mảnh da đã sử dụng để bọc ghế hay dây an toàn của các xe Genesis khác.

Ra mắt Genesis X Coupe Concept - Xe sang Hàn ngày càng đẹp lên trông thấy - Ảnh 7.
Ra mắt Genesis X Coupe Concept - Xe sang Hàn ngày càng đẹp lên trông thấy - Ảnh 8.

Theo Genesis, concept X tạm thời chỉ là một “tuyên ngôn thiết kế” của hãng và họ chưa tính tới việc có đưa xe vào sản xuất hay không.

Genesis X Concept ra mắt

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Genesis X Coupe Concept - Xe sang Hàn ngày càng đẹp lên trông thấy - Ảnh 11.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button