Tin Quốc Tế

Quá nhiều thay đổi để cạnh tranh Hyundai Santa Fe và Kia Sorento


Thế hệ mới ra mắt vào tháng 2 năm sau hứa hẹn sẽ khắc phục các yếu điểm cũ của Outlander, đồng thời khoác lên ngoại thất xe lớp áo ấn tượng hơn bao giờ hết. Trong tuần trước ta đã được thấy cả ảnh teaser chính thức và ảnh rò rỉ của chiếc SUV cỡ trung, tuy nhiên nếu muốn một cái nhìn hoàn chỉnh, ảnh dựng đồ họa từ Kolesa dựa vào 2 nguồn trên mới là mốc tham khảo đáng quan tâm nhất.

Về cơ bản, thiết kế Outlander lấy nguyên gốc từ concept Engelberg Tourer và bản hoàn chỉnh nhìn chung không thiếu đi nét sắc sảo giống ý tưởng trước kia. Đầu xe sử dụng tản nhiệt hình khiên với dàn đèn trước tách rời làm 2: đèn pha tách riêng thành một cụm dưới trong khi đèn ban ngày nối liền với viền trên tản nhiệt.

Xem trước thiết kế rõ nét của Mitsubishi Outlander thế hệ mới: Quá nhiều thay đổi để cạnh tranh Hyundai Santa Fe và Kia Sorento - Ảnh 1.

Kích thước Outlander hứa hẹn sẽ được nới rộng thêm một chút để thuận lợi hơn cho việc thiết kế hàng 3. Khung gầm và các động cơ xe sử dụng 99% lấy nguyên từ Nissan X-Trail – mẫu SUV cũng vừa được đối tác cùng liên minh lên đời bản mới trong năm 2020. 

Riêng một số thị trường đặc biệt như Nga hay Trung Đông sẽ có thêm phiên bản máy xăng V6, các thị trường quốc tế chỉ dừng lại ở bản 2.5L cùng bản hybrid sạc điện.

Mitsubishi Outlander 2020 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2/2021 với lịch mở bán toàn cầu khởi động từ giữa năm.

Tham khảo: AutoEvolution

Xem trước thiết kế rõ nét của Mitsubishi Outlander thế hệ mới: Quá nhiều thay đổi để cạnh tranh Hyundai Santa Fe và Kia Sorento - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button