Tin Quốc Tế

Phong cách Maybach trên bộ khung BMW


Do không có nhiều xe mới ra mắt trên đất Thượng Hải, BMW buộc phải tự tạo điểm nhấn trước các đối thủ bằng phiên bản đặc biệt mang tên BMW 760Li Shining Shadow. Thương hiệu Đức khẳng định chỉ sản xuất đúng 25 chiếc BMW 760Li Shining Shadow dành riêng cho khách hàng Trung Quốc.

BMW 760Li Shining Shadow: Phong cách Maybach trên bộ khung BMW - Ảnh 1.

Dưới nắp ca pô chiếc sedan vẫn là động cơ lớn nhất, mạnh nhất còn góp mặt trong đội hình BMW là dòng V12 6.0L 576 mã lực, mô-men xoắn 849 Nm cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,8 giây.

BMW 760Li Shining Shadow: Phong cách Maybach trên bộ khung BMW - Ảnh 2.
BMW 760Li Shining Shadow: Phong cách Maybach trên bộ khung BMW - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trọng tâm BMW 760Li Shining Shadow không phải là khả năng vận hành giống một số bản giới hạn khác chẳng hạn X7 Dark Shadow mà là tính sang chảnh, cao cấp. 

BMW 760Li Shining Shadow: Phong cách Maybach trên bộ khung BMW - Ảnh 4.

Lớp sơn ngoại thất 2 tông màu trên chiếc 7-Series với bạc chủ đạo nửa trên và đỏ đậm bên dưới đặc biệt gây liên tưởng tới thiết kế đối thủ của BMW là Maybach nhưng đôi phần còn ấn tượng hơn và theo chia sẻ của họ, thời gian cần thiết chỉ để hoàn tất lớp sơn trên lên tới 7 ngày. Mâm hợp kim nhôm 20 inch cũng là một điểm nhấn khác.

BMW 760Li Shining Shadow: Phong cách Maybach trên bộ khung BMW - Ảnh 5.

Nội thất BMW 760Li Shining Shadow sử dụng da bọc Merino trắng cùng chỉ khâu họa tiết kim cương tương phản với ốp gỗ đen tuyền. Ghế đơn cao cấp có bàn gập riêng và đầy đủ các chức năng tiện nghi như mát-xa. Hàng ghế sau có hệ thống thông tin giải trí riêng.

BMW 760Li Shining Shadow: Phong cách Maybach trên bộ khung BMW - Ảnh 6.

Giá khởi điểm của BMW 760Li Shining Shadow là 2,6 triệu NDT tương đương khoảng 400.000 USD.

Tham khảo: Carscoops

BMW 760Li Shining Shadow: Phong cách Maybach trên bộ khung BMW - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button