Tin Quốc Tế

Phát hiện loạt xe bị đánh cắp trong container ở Italy


Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19, không chỉ ở nước Mỹ, những vụ trộm xe đang tăng dần trên toàn thế giới. Cảnh sát Italy đã tìm thấy các container vận chuyển chứa tổng cộng 30 chiếc siêu xe sang trọng.

Những chiếc xe này đã bị đánh cắp từ Canada. Cùng thời điểm, họ cũng đã tìm ra 10 chiếc xe khác trong quá trình vận chuyển sang các nước. Tất cả 40 chiếc xe bị cảnh sát thu giữ đã bị đánh cắp từ khu vực Greater Toronto, khi đang trên đường vận chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ và Libya.

Phát hiện loạt xe bị đánh cắp trong container ở Italy - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc xe bị đánh cắp

Hình ảnh chiếc xe bị đánh cắp

Theo thông cáo báo chí của cảnh sát khu vực York, Cơ quan Bảo vệ và Giám sát khu vực biên giới Canada nhận thấy hoạt động xuất khẩu chiếc Audi Q7 2018 trong tháng tư hết sức đáng ngờ. Chiếc xe này cũng đã bị phát hiện trên ra-đa của YRP, dẫn đến lệnh khám xét được thực hiện tại RS Royal Services, một doanh nghiệp tại Canada được thành lập vào tháng 11 năm 2019.

Cuộc tìm kiếm đã phát hiện ra 40 chiếc xe bao gồm BMW M6 mui trần, Mercedes-AMG GLC Coupe và một chiếc Chevy Camaro, những chiếc xe đánh cắp có tổng trị giá khoảng 1,8 triệu đô la Canada (1,3 triệu USD). Các phương tiện đã bị bắt giữ tại hai cảng của Ý (Salerno và Tauro), và đang được trả lại những người bị mất xe. Tại thời điểm này, các công ty bảo hiểm đã trả các khoản phí tổn thất cho chủ của bốn mươi chiếc xe bị mất cắp.

Ngoài 40 chiếc xe mới được phát hiện, nguồn tin Ansa.it của Ý báo cáo rằng hơn một trăm phương tiện ô tô đã bị chặn từ sân bay tại Gioia Tauro đang trong quá trình vận chuyển đến Libya.

Theo Motorious

Phát hiện loạt xe bị đánh cắp trong container ở Italy - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button