Tin Quốc Tế

‘Peugeot 5008 sẽ sexy theo cách hoàn toàn khác’


‘Peugeot 5008 sẽ sexy theo cách hoàn toàn khác’

Peugeot 5008 là cái tên đã lâu không được nhắc tới trong làng SUV toàn cầu dù thuộc diện chủ lực của thương hiệu Pháp, đứng trên 3008.

Ra mắt vào năm 2016 với khung gầm PSA EMP2 cùng thiết kế mới, Peugeot 5008 thế hệ hiện hành dù tạo ấn tượng không tồi nhưng đã đến lúc cần được thương hiệu chủ quản nâng cấp để duy trì tính cạnh tranh so với các đối thủ.

‘Peugeot 5008 sẽ sexy theo cách hoàn toàn khác’ - Ảnh 1.

Theo giám đốc thiết kế Gilles Vidal chia sẻ với Auto Express, phiên bản facelift của 5008 sẽ ra mắt vào cuối năm nay nhưng những khách hàng chờ đợi một cuộc cách tân toàn diện sẽ phải chờ đến 2022 – thời điểm xe lên đời với thiết kế mới giàu chất SUV thuần túy hơn nhờ các đường nét sắc sảo.

‘Peugeot 5008 sẽ sexy theo cách hoàn toàn khác’ - Ảnh 2.

“Khi chúng tôi nói về đường nét vuông vắn, chúng không có nghĩa là vuông vắn theo hướng nhàm chán, lỗi thời như SUV trước kia. Peugeot tin tưởng rằng có nhiều phương pháp có thể giúp tạo điểm nhấn cho một dòng SUV vuông vắn mà không cần nhờ tới các phương thức truyền thống”, Vidal khẳng định.

‘Peugeot 5008 sẽ sexy theo cách hoàn toàn khác’ - Ảnh 3.

Nếu làm được đúng như những gì mình mong muốn, Peugeot 5008 sẽ thực sự trở thành con gà đẻ trứng vàng cho hãng xe Pháp khi SUV đang đánh bật các dòng xe gầm thấp ở mọi khu vực trong đó có cả châu Âu – vùng đất vốn nổi tiếng chuộng minivan và hatchback.

‘Peugeot 5008 sẽ sexy theo cách hoàn toàn khác’ - Ảnh 4.

Phiên bản facelift ra mắt cuối năm nay sẽ hé lộ phần nào khung gầm và động cơ mà 5008 đời mới sử dụng. Theo Auto Express, nhiều khả năng Peugeot sẽ cải tiến khung gầm EMP2 lên bản V4 (hỗ trợ thêm các tùy chọn điện hóa) để phục vụ quá trình làm 5008 hybrid/thuần điện trong tương lai.

Tham khảo: Auto Express

‘Peugeot 5008 sẽ sexy theo cách hoàn toàn khác’ - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button