Tin Quốc Tế

Passat và Tiguan được trông đợi về Việt Nam


Khởi đầu với Arteon, mẫu sedan suýt soát hạng sang của Volkswagen nhận được một số nâng cấp nhỏ về thẩm mỹ ở cả nội lẫn ngoại thất, đồng thời động cơ sử dụng được nâng lên bản 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 268 mã lực, 349 Nm mô-men xoắn.

Hé lộ dàn sao mới của Volkswagen: Passat và Tiguan được trông đợi về Việt Nam - Ảnh 1.

Tiếp đến, Volkswagen Golf được thu gọn các cấu hình trang bị với ghế trước bọc ra, cửa sổ trời cỡ lớn và mâm hợp kim 16 inch bên cạnh một vài trang bị mới như nút bấm khởi động động cơ, sưởi cần gạt mưa trước và chìa khóa thông minh. Về phần Jetta, hệ thống thông tin giải trí trên các cấu hình cao cấp được nâng lên loại MIB3 và đây cũng là cập nhật duy nhất.

Hé lộ dàn sao mới của Volkswagen: Passat và Tiguan được trông đợi về Việt Nam - Ảnh 2.

Thay đổi trên Passat có quy mô hơn một chút với Cruise Control thông minh trở thành công nghệ mặc định bên cạnh vô lăng bọc da. Các cấu hình thấp có thêm tùy chọn cửa sổ trời và mâm hợp kim 18 inch cỡ lớn, phiên bản thể thao R-Line có thêm hệ thống đèn pha trước thích ứng, dàn loa Fender cao cấp và hệ thống thông tin giải trí Discover Media hỗ trợ định vị vệ tinh GPS.

Cuối cùng, Tiguan có thêm tùy chọn mâm hợp kim 17 inch, hệ thống thông tin giải trí MIB3 và công nghệ Cruise Control thích ứng được cập nhật tính năng Stop & Go, ghế hành khách trước mặc định là loại chỉnh điện.

Hé lộ dàn sao mới của Volkswagen: Passat và Tiguan được trông đợi về Việt Nam - Ảnh 3.

Tham khảo: Carscoops

Hé lộ dàn sao mới của Volkswagen: Passat và Tiguan được trông đợi về Việt Nam - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button