Tin Quốc Tế

Offroad hoá CR-V hoặc xe đấu Ford Bronco


Honda chốt tên Trailsport cho ‘xe khủng’ mới: Offroad hoá CR-V hoặc xe đấu Ford Bronco

Phân khúc xe off-road, từ sau sự xuất hiện của Ford Bronco, đang nóng lên từng ngày. Đối thủ Jeep ngay lập tức công bố phiên bản Desert Rated cho bán tải Gladiator là một ví dụ cho thấy họ không hề chậm trễ trong việc chống lại “sóng thần” mang tên Bronco.

Honda đăng ký bản quyền tên gọi lạ nhắm tới Ford Bronco? - Ảnh 1.

Honda có thể là một trong những thương hiệu cũng thuộc nhóm dẫn đầu về tốc độ thích nghi khi hãng vừa đăng ký bản quyền thành công tên gọi Trailsport. Cái tên đậm chất off-road này khẳng định một điều rằng giới lãnh đạo Honda đang hướng tầm mắt về phân khúc xe off-road mà Bronco vừa hâm nóng lại và mẫu xe Mỹ cũng sẽ là phép thử cho phép họ đoán định được có nên bật đèn xanh một dự án tương tự hay không.

Loại trừ khả năng Honda làm một mẫu xe hoàn toàn mới (tốn ít nhất vài năm để phát triển), một phiên bản Trailsport đặc biệt dành cho SUV Passport là hướng đi khả dĩ hơn cả khi thương hiệu Nhật đã định hướng xe là SUV off-road cỡ trung từ khi hồi sinh dòng tên này vào 2019.

Honda đăng ký bản quyền tên gọi lạ nhắm tới Ford Bronco? - Ảnh 2.

Nếu thật sự khung gầm của Passport được off-road hóa tốt hơn, dòng xe sử dụng chung nhiều linh kiện với chiếc SUV là bán tải Ridgeline cũng có thể trình diện phiên bản tương tự, nhất là khi bán tải chuyên off-road như Jeep Gladiator, Ford Ranger FX4 hay Chevrolet Colorado ZR2 vẫn đang bán chạy ở Bắc Mỹ.

Nếu muốn, Honda thậm chí còn có thể biến Trailsport thành một cấu hình off-road đại trà cho mọi dòng SUV của mình chẳng hạn HR-V, CR-V hay Pilot…

Tham khảo: CarBuzz

Honda đăng ký bản quyền tên gọi lạ nhắm tới Ford Bronco? - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button