Tin Quốc Tế

Nữ tài xế lao xe vào nhà dân, trèo hẳn lên giường để trốn công an kiểm tra nồng độ cồn


Sự việc xảy ra vào ngày 1/6 tại huyện Từ Dương, thành phố Túc Thiên, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, người phụ nữ họ Chu đột nhiên xông vào phòng ngủ nhà dân, nằm trong đó để trốn bị cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn.

 Nữ tài xế lao xe vào nhà dân, trèo hẳn lên giường để trốn công an kiểm tra nồng độ cồn - Ảnh 1.

Cảnh sát phát hiện họ Chu nằm trên giường trong nhà dân

Ngày 1/6 công an huyện Từ Dương tiến hành triển khai kiểm tra nồng độ cồn tại khu vực này. Khoảng 1h30 cùng ngày, một chiếc SUV màu trắng xuất hiện trước mắt cảnh sát cách đó chưa đầy 100m đột nhiên quay đầu xe hướng về phía cổng một nhà dân gần đó. Ngay sau đó, một người phụ nữ từ trong xe bước xuống đi thẳng vào trong nhà.

Hành động bất thường của người này khiến cảnh sát chú ý, ngay lập tức cảnh sát cũng theo sau vào nhà để kiểm tra. Vừa mở cửa bước vào thì thấy người phụ nữ trên chiếc xe SUV kể trên đang giả bộ ngồi nói chuyện với chủ nhà còn đang ngơ ngác. Khi được hỏi tại sao lại quay đầu xe, chị ta đáp “Tôi đến nhà rồi, các anh tìm tôi có việc gì”.

Đúng lúc chị ta trả lời thì cảnh sát phát hiện có mùi rượu. Sau khi kiểm tra giấy tờ tùy thân, cảnh sát liền tiến hành đo nồng độ cồn, kết quả hiển thị 20mg/100ml.

 Nữ tài xế lao xe vào nhà dân, trèo hẳn lên giường để trốn công an kiểm tra nồng độ cồn - Ảnh 2.

Họ Chu bị phạt vì hành vi uống rượu bia khi lái xe

Vừa thấy kết quả chị ta liền ngụy biện mình uống nước tăng lực chứ không phải rượu. Về sau, bị cảnh sát cho biết sẽ đưa chị đến bệnh viện lấy máu để xác minh thì chị ta mới chịu thừa nhận hành vi của mình.

Được biết, người phụ nữ họ Chu này là người dân ở đây. Hôm đó, trước khi ra khỏi nhà chị này có uống một lon bia, nhưng nghĩ rằng mình uống không nhiều, chắc chắn sẽ không bị phát hiện nên mới lái xe ra ngoài, không ngờ vừa mới đi được một đoạn thì thấy cảnh sát ngay trước mặt, chột dạ, chị ta mới vội vã quay đầu xe chạy thẳng vào nhà dân để trốn bị phạt.

Theo Modern Express

 Nữ tài xế lao xe vào nhà dân, trèo hẳn lên giường để trốn công an kiểm tra nồng độ cồn - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button