Tin Quốc Tế

Nissan Ariya siêu đẹp lộ ảnh đăng ký bản quyền


Nissan Ariya siêu đẹp lộ ảnh đăng ký bản quyền - SUV to ngang Honda HR-V và Hyundai Kona

Tài khoản Instagram cars_secrets mới đây đăng tải một loạt ảnh đăng ký bản quyền tại Nam Mỹ phiên bản thương mại của Nissan Ariya – concept ra mắt tại triển lãm Tokyo 2019.

Tương đồng trong thiết kế tổng thể giữa 2 chiếc SUV là rất rõ rệt, nhưng một số chi tiết được thay đổi cho phù hợp với xe sản xuất thương mại. Trong đó, rõ ràng nhất là hốc gió thấp phía trước dạng 4 thanh dọc thay cho dạng hình khối ở trung tâm. Đèn sương mù và xi nhan hoàn chỉnh cũng lộ diện. Tay nắm cửa quay về dạng phổ thông, tương tự là cản sau. Một số chi tiết thú vị trên concept được giữ lại như cánh gió sau và cản trước khí động học.

Kích thước Ariya công bố trước đó là 4.600 mm dài, 1.920 mm rộng và 1.630 mm cao, nhỏ hơn X-Trail thế hệ hiện tại một chút.

Khung gầm Ariya sử dụng là loại thuần điện 100%, được Nissan phát triển hoàn toàn mới đi kèm hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian mô-tơ kép có tên e-4ORCE. Thương hiệu Nhật khi đó cực kỳ tự tin khi cho rằng e-4ORCE có khả năng đem lại công suất cũng như trải nghiệm lái như xe thể thao cao cấp.

Phanh tái sinh năng lượng vừa giúp hồi phục lại một phần ắc-quy, vừa sử dụng công nghệ tự điều chỉnh thông minh để đem lại cảm giác lên xuống ga mượt mà hơn trong đô thị đông đúc.

Nissan Ariya siêu đẹp lộ ảnh đăng ký bản quyền - SUV to ngang Honda HR-V và Hyundai Kona - Ảnh 5.

Bộ khung Nissan Ariya rất có thể sẽ được áp dụng cho cả bản thành phẩm của concept Infiniti QX Inspiration ở phân khúc hạng sang sau này.

Tham khảo: Carscoops

Nissan Ariya siêu đẹp lộ ảnh đăng ký bản quyền - SUV to ngang Honda HR-V và Hyundai Kona - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button