Tin Quốc Tế

Những điều cần biết về Lexus LF


Lexus LX từng là dòng tên có chỗ đứng vững chắc trong phân khúc SUV cỡ lớn nhưng ở thời điểm hiện tại nói xe lỗi thời là chưa đủ. Độ bền bỉ có lẽ là tiêu chí duy nhất còn giúp Lexus LX thu hút khách hàng hiện giờ khi họ có quá nhiều lựa chọn bắt mắt, giàu công nghệ và tiện nghi hơn.

Những điều cần biết về Lexus LF - Hậu duệ LX 570 trong tương lai - Ảnh 1.

Nhiều nguồn tin từ năm ngoái tới nay khẳng định Lexus sẽ không lên đời LX mà chọn cách thay mới hoàn toàn bằng dòng tên khác là LF (ban đầu đồn đoán là LQ). Thiết kế xe, trái ngược với vẻ vuông vắn cổ điển và cách tiếp cận an toàn của LX, hứa hẹn sẽ vô cùng hiện đại và thể thao giống phong cách concept LF-1 Limitless (2018) sử dụng.

Những điều cần biết về Lexus LF - Hậu duệ LX 570 trong tương lai - Ảnh 2.

Dáng đứng thấp, rộng kết hợp với trần xe cong biến Lexus LF lập tức trở thành dòng tên hợp thời hơn vượt trội so với LX. Tương ứng với thiết kế mới, khả năng vận hành xe cũng hứa hẹn thiên về tốc độ nhiều hơn là off-road giống người đàn anh, thậm chí xe có thể có phiên bản hiệu suất cao để đối đầu với Audi Q8, Porsche Cayenne hay BMW X6 hiệu quả.

Những điều cần biết về Lexus LF - Hậu duệ LX 570 trong tương lai - Ảnh 3.

Động cơ cao cấp mà Lexus LF sử dụng được đồn đoán là loại V8 4.0L tăng áp kép 550 mã lực trong khi bản thường dùng dòng V6 3.5L hybrid 354 mã lực. Khung gầm xe sử dụng là loại TNGA-L giống sedan chủ lực LS.

Những điều cần biết về Lexus LF - Hậu duệ LX 570 trong tương lai - Ảnh 4.

Giá Lexus LF mới cũng hứa hẹn cao hơn LX nhiều khi chạm ngưỡng 6 chữ số, bù lại dàn trang bị đi kèm xe cũng thuộc dạng hào hoa, sang trọng nhất xuất hiện trong cả đội hình Lexus. Xe hứa hẹn có cả bản thuần điện dựa trên concept LF-Z ra mắt cách đây không lâu.

Tham khảo: CarBuzz

Những điều cần biết về Lexus LF - Hậu duệ LX 570 trong tương lai - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button