Tin Quốc Tế

Những bức ảnh cho thấy đã mua Ford Bronco bạn phải tích vào tùy chọn này


Những bức ảnh cho thấy đã mua Ford Bronco bạn phải tích vào tùy chọn này

Ngay sau khi chiếc SUV địa hình tới từ Ford được công bố chính thức, không ít người đã không ngần ngại nhận định đây sẽ là ông vua địa hình mới của làng xe Bắc Mỹ, đặc biệt là khi giá bán xe tốt hơn cựu vương là Toyota Land Cruiser rất nhiều chưa kể dòng tên Nhật đã bị thương hiệu chủ quản lãng quên từ lâu.

Những bức ảnh cho thấy đã mua Ford Bronco bạn phải tích vào tùy chọn này - Ảnh 1.

Không chỉ khả năng vận hành off-road xe được đánh giá cao, khả năng tùy biến bằng các trang bị ngoài cũng như chính hãng đa dạng, dễ dàng cũng là một ưu điểm của Bronco. Trong số các trang bị không thuộc diện bổ sung của Bronco, không ít người nhận định có một yếu tố không thể bỏ qua nếu muốn sở hữu một chiếc SUV địa hình đích thực: gói trang bị Sasquatch Package.

Nói một cách đơn giản, Sasquatch Package biến Bronco thành một mẫu xe off-road hạng nặng ngay từ khi lăn bánh khỏi nhà máy. Khóa vi sai trước/sau, hệ thống treo tinh chỉnh giúp tăng cường khoảng sáng gầm xe, giảm xóc cải tiến, lốp chuyên lội bùn 35 inch cùng vòm bánh xe khổ lớn làm thay đổi hoàn toàn vóc dáng Bronco như ta có thể thấy trong ảnh.

Những bức ảnh cho thấy đã mua Ford Bronco bạn phải tích vào tùy chọn này - Ảnh 2.

Kích thước Bronco thường và Bronco dùng gói trang bị Sasquatch có thể thấy mang lại cảm nhận khác nhau một trời một vực (dù thực tế không lớn tới vậy) chứ chưa cần bàn tới khả năng vận hành.

Những bức ảnh cho thấy đã mua Ford Bronco bạn phải tích vào tùy chọn này - Ảnh 3.

Người mua Bronco có thể đăng ký gói Sasquatch Package trên mọi cấu hình trang bị với số tiền phải bỏ ra dự kiến không dưới 5.000 USD.

Tham khảo: Motor1

Những bức ảnh cho thấy đã mua Ford Bronco bạn phải tích vào tùy chọn này - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button