Tin Quốc Tế

Nhiều thay đổi đáng gờm đấu Ford Ranger


Nissan Navara đời mới lộ diện: Nhiều thay đổi đáng gờm đấu Ford Ranger

Được tài khoản Instagram Kurdistan_automotive_blog đăng tải (cũng là nguồn từng dẫn ảnh rò rỉ mà sau này đều chính xác của Bentley Bentayga vừa ra mắt), những hình ảnh này gần như chắc chắn là của Nissan Navara mới dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm nay.

Lớp ngụy trang bên ngoài đã che đi phần lớn thiết kế Nissan Navara mới nhưng quan sát thật kỹ ảnh, ta vẫn có thể nhận ra đầu xe đã được thiết kế lại với cải tiến hứa hẹn khá toàn diện bao gồm đèn pha, cản trước lẫn cả ca pô. Đuôi xe thậm chí còn được ngụy trang kỹ hơn nhưng cũng không thể che đi cửa hậu mới, cản sau được gia tăng kích cỡ và bộ đèn hậu cải tiến.

Trước đó, vóc dáng của chiếc bán tải Nhật cũng đã được hé lộ phần nào trong video giới thiệu những mẫu xe ra mắt trong tương lai gần của Nissan. Nissan Navara mới (tương tự là Terra) sẽ kế thừa nhiều trang bị từ Patrol chẳng hạn như thiết kế dải đèn LED ban ngày.

Đây chính là Nissan Navara đời mới? - Ảnh 2.

Một số nguồn tin như Motor1 trước đó đã đăng tải hình ảnh khẳng định Nissan Navara đời mới có phiên bản hiệu suất cao Nismo đối đầu Ford Ranger Raptor nhưng phiên bản này khó lòng có thể ra mắt cùng dịp bản chuẩn.

Đây chính là Nissan Navara đời mới? - Ảnh 3.

Nhắc đôi chút đến Terra, mẫu SUV mượn khung gầm bán tải này cũng đang được âm thầm cập nhật và sẽ ra mắt sau Navara một chút.

Tham khảo: AutoIndustriya

Đây chính là Nissan Navara đời mới? - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button