Tin Quốc Tế

Nhiều nét như siêu xe, đáng mong chờ về Việt Nam


Xem trước Kia Sportage 2021 sắp ra mắt: Nhiều nét như siêu xe, đáng mong chờ về Việt Nam

Thông tin xoay quanh việc Kia sắp hoàn thiện xong Sportage đời mới đã được đồn đoán từ giữa năm nay với phiên bản thử nghiệm đầu tiên lên ảnh vào tháng 8. Tuy nhiên, không như các dự án khác trong thời gian qua, Kia vô cùng kín tiếng xoay quanh Sportage đời mới khi không nói nhiều ngoài việc xác nhận xe sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau – chậm hơn thời gian dự kiến ban đầu nửa năm.

Kết hợp 2 mảnh ghép thiết kế của Kia Sportage mới là phiên bản thử nghiệm và dòng xe cùng phân khúc lẫn tập đoàn là Hyundai Tucson đời mới, nhà thiết kế AtchaCars đã phác thảo nên một chiếc SUV vô cùng thuyết phục với độ chính xác so với hàng thật có lẽ không hề nhỏ.

Phác họa trước Kia Sportage đời mới

Tổng thể Sportage mà AtchaCars phác thảo rất giống Tucson nhưng chất táo bạo, hoang dã nay đã được thuần phục hơn một chút với các bề mặt và đường nét gọn gàng, mượt mà và đơn giản hơn, chẳng hạn vòm bánh xe. 

Xem trước Kia Sportage 2021 sắp ra mắt: Nhiều nét như siêu xe, đáng mong chờ về Việt Nam - Ảnh 2.

Trần xe cong gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trên Sportage, có điều không biết ảnh hưởng cho không gian cabin xe tới đâu nhất là khi lần lên đời này dự kiến kéo dài cả chiều dài lẫn chiều dài cơ sở của chiếc SUV.

Ngoài thiết kế, cả động cơ và công nghệ của Sportage đời 5 cũng sẽ đều mượn từ Tucson chẳng hạn bản 1.6L xăng tăng áp hay 2.5L thường cùng 1.6L hybrid đã công bố từ trước, cùng với đó là bản hybrid sạc điện sẽ ra mắt sau.

Tham khảo: Motor1

Xem trước Kia Sportage 2021 sắp ra mắt: Nhiều nét như siêu xe, đáng mong chờ về Việt Nam - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button