Tin Quốc Tế

Nhiều chi tiết bê nguyên từ 3-Series


Theo BMWBlog dẫn lời nguồn tin nội bộ từ thương hiệu xứ Bavaria, mẫu coupe thể thao sẽ chính thức ra mắt trong tháng 6 dưới hình thức online sau khi triển lãm Detroit nơi hãng dự kiến ra mắt xe đã bị hủy bỏ nhường chỗ cho bệnh viện dã chiến chống COVID-19.

Thành viên 4-Series đầu tiên ra mắt sẽ là bản Coupe, tiếp đến là mui trần Convertible và cuối cùng là Gran Coupe 5 cửa. Cả 3 phiên bản đều sử dụng chung khung gầm CLAR với 3-Series và đương nhiên là vẫn trang bị tản nhiệt hình quả thận khổng lồ đã gây tranh cãi kể từ bản concept.

Trong khi đó, nội thất 4-Series gần như sẽ copy nguyên trạng từ người em 3-Series đời mới đã ra mắt trước đó. Màn hình giải trí được tích hợp thẳng vào trung tâm táp lô thay vì nằm trên đỉnh như trước nhờ thế mang đến dáng vẻ đồng nhất, hiện đại. Màn hình hiển thị thay cụm đồng hồ truyền thống là loại 5,7 inch hoặc 12,3 inch tùy cấu hình trong khi màn hình giải trí trung tâm mặc định rộng 10,25 inch.

BMW 4-Series với lỗ mũi ác mộng chốt lịch ra mắt: Nhiều chi tiết bê nguyên từ 3-Series - Ảnh 2.

Vẫn tương tự 3-Series, BMW 4-Series trang bị động cơ 2.0L tăng áp 4 xy-lanh cho công suất 255 mã lực, 400 Nm mô-men xoắn hoặc diesel tại châu Âu. Cấu hình hybrid sạc điện cùng hiệu suất cao M4 Competition 503 mã lực sẽ ra mắt sau.

Tham khảo: Carscoops

BMW 4-Series với lỗ mũi ác mộng chốt lịch ra mắt: Nhiều chi tiết bê nguyên từ 3-Series - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button