Tin Quốc Tế

Khó bán nhưng ‘trùm cuối’ BMW 8-Series vẫn được chăm chút hết bài với bản độ đẹp mê hồn


Sau một thời gian lặng tiếng, BMW bất ngờ chăm chút 8-Series trở lại với phiên bản mang tên Golden Thunder Edition. Theo thông báo của BMW, bất cứ chiếc xe nào xuất xưởng khỏi nhà máy Dingolfing, Đức đều có thể được nâng cấp lên phiên bản này bất chấp cấu hình hay mức giá gốc.

BMW 8-Series tự tin khoe cá tính với Golden Thunder Edition - Ảnh 1.

Về cơ bản, Golden Thunder Edition là một “bản vá” thẩm mỹ thuần túy (ít nhất là ở thời điểm hiện tại) với một số trang bị độc quyền được phân nhánh BMW Individual chuẩn bị. Mọi cấu hình thân xe 8-Series từ Coupe 2 cửa cho tới Gran Coupe 4 cửa và mui trần Convertible cũng như mọi bản dẫn động từ 840i tới M850i xDrive đều có thể trang bị Golden Thunder Edition.

Đúng như tên gọi của mình, Golden Thunder Edition bổ sung ánh vàng lên tổng thể dòng xe đỉnh cao của đội hình xe du lịch BMW. Hàng loạt các chi tiết được chỉnh sửa bằng tông màu mới như viền cửa, mâm, nắp gương… Riêng tùy chọn mâm hợp kim trọng lượng nhẹ M 20 inch lẫn cánh gió M độc quyền cho bản Coupe có thêm tùy chọn màu đen bóng.

BMW 8-Series tự tin khoe cá tính với Golden Thunder Edition - Ảnh 2.

Tổng thể 8-Series Golden Thunder Edition chọn tông màu đen Sapphire hoặc Frozen trên thân và cặp phanh tương phản ốp Golden Thunder.

Nội thất chiếc xe lớn nhất, sang nhất đội hình xe du lịch BMW cũng nhận được thay đổi tương tự bên ngoài với viền vàng cho nhiều khu vực như cụm điều khiển trung tâm. Cuối cùng, một số chi tiết được mặc định tiêu chuẩn hóa trên phiên bản này như dàn loa Surround Bowers & Wilkins Diamond cao cấp.

BMW 8-Series tự tin khoe cá tính với Golden Thunder Edition - Ảnh 3.

BMW không công bố giá 8-Series Golden Thunder Edition nhưng cho biết khách hàng có thể tùy biến và mua xe theo phiên bản mới này từ tháng 9 tới.

Tham khảo: Motor1

BMW 8-Series tự tin khoe cá tính với Golden Thunder Edition - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button