Tin Quốc Tế

Nhanh hơn, sang hơn bao giờ hết


Tương tự F-Pace SVR hiện tại, phiên bản 2021 của xe sử dụng động cơ V8 5.0L siêu nạp cho công suất 542 mã lực, mô-men xoắn 700 Nm, trong đó thông số sau tăng nhẹ 20 Nm so với trước kia. Đi kèm động cơ nâng cấp nhẹ là hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian cho phép chiếc SUV Anh Quốc tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,8 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với trước. Tốc độ tối đa xe đạt 286 km/h.

Ra mắt báo đầu đàn Jaguar F-Pace SVR: Nhanh hơn, sang hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Các kỹ sư của Jaguar đã tùy chỉnh lại chế độ lái Dynamic để mang lại phản hồi chân phanh sắc, nhạy hơn, hệ thống treo cứng đậm chất thể thao hơn, tinh chỉnh lại độ nặng vô lăng và làm lại đường dẫn ống xả. Công nghệ Dynamic Launch mới cho phép duy trì năng lượng truyền từ động cơ tới mỗi bánh khi xe đang sang số.

Ra mắt báo đầu đàn Jaguar F-Pace SVR: Nhanh hơn, sang hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Phuộc thích ứng trên F-Pace SVR cũng đã được làm lại mang lại trải nghiệm êm ái hơn cho hành khách ngồi trong ở tốc độ thấp. Phanh cỡ lớn nay được kết nối với bàn đẹp thể thao hơn, đồng thời có khả năng làm mát hiệu quả hơn đáng kể ở tốc độ cao.

Ra mắt báo đầu đàn Jaguar F-Pace SVR: Nhanh hơn, sang hơn bao giờ hết - Ảnh 3.

Các nâng cấp trọng yếu về thiết kế có thể kể đến đèn pha LED hoàn toàn mới đi kèm đèn ban ngày Double J, ca pô cơ bắp và đèn hậu mảnh với họa tiết độc quyền.

Ra mắt báo đầu đàn Jaguar F-Pace SVR: Nhanh hơn, sang hơn bao giờ hết - Ảnh 4.

Hàng loạt thay đổi cũng đã được Jaguar thực hiện trong cabin bao gồm bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch vào màn giải trí cong 11,4 inch với hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro đời mới nhất hỗ trợ cập nhật phần mềm online cùng giao diện menu được đơn giản hóa.

Ra mắt báo đầu đàn Jaguar F-Pace SVR: Nhanh hơn, sang hơn bao giờ hết - Ảnh 5.
Ra mắt báo đầu đàn Jaguar F-Pace SVR: Nhanh hơn, sang hơn bao giờ hết - Ảnh 6.
Ra mắt báo đầu đàn Jaguar F-Pace SVR: Nhanh hơn, sang hơn bao giờ hết - Ảnh 7.

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt báo đầu đàn Jaguar F-Pace SVR: Nhanh hơn, sang hơn bao giờ hết - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button