Tin Quốc Tế

Ngày càng sang xịn, thoát dáng thô cứng, giống Explorer


Ảnh dựng đồ họa của IndianAutosBlog cho thấy phần nào những thay đổi đã xuất hiện trên bản chạy thử đầu năm kết hợp cùng ngôn ngữ thiết kế SUV mới của thương hiệu Blue Oval. Tổng thể xe dự kiến lột xác hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm giống Escape từng làm trong năm ngoái và lại một lần nữa biến đổi DNA Everest theo hướng hợp thời hơn (thế hệ thứ 3 hiện hành cũng từng làm mới toàn diện chiếc SUV).

Xem trước Ford Everest thế hệ mới: Ngày càng sang xịn, thoát dáng thô cứng, giống Explorer - Ảnh 1.

Đầu xe Everest mới dự kiến dữ dằn hơn nhiều so với vẻ hiện đại, hòa nhã hiện giờ khi tản nhiệt được nới rộng kích cỡ đồng thời sử dụng họa tiết tổ ong, đèn pha chuyển sang dạng đa khu vực, hốc gió mới đặt siêu thấp 2 bên và cản trước cơ bắp, phần nào đó gợi nhớ đến Ford Explorer đã ra mắt đầu 2019.

Nội thất Everest 2021 chắc chắn hiện đại và tiện nghi hơn, thể hiện qua những thay đổi trên bản thử nghiệm tháng 3. Táp-lô xe khi đó sang chảnh hơn hẳn với cụm điều khiển dạng nổi đặt dưới, hốc gió điều hòa giống sedan, phanh tay điện tử và bảng đồng hồ “full” kỹ thuật số. Vô lăng đáy phẳng mang thiết kế mới.

Xem trước Ford Everest thế hệ mới: Ngày càng sang xịn, thoát dáng thô cứng, giống Explorer - Ảnh 2.

Làm chỗ dựa cho Everest 2021 vẫn là kết cấu khung thân tách rời nhưng chưa rõ động cơ và hộp số trang bị cho xe là gì. Theo IndianAutosBlog, các lựa chọn khả dĩ của Ford bao gồm dòng 2.0L tăng áp xăng/tăng áp kép dầu và 2.3L tăng áp xăng đi kèm hộp số 10 cấp.

Tham khảo: IndianAutosBlog

Xem trước Ford Everest thế hệ mới: Ngày càng sang xịn, thoát dáng thô cứng, giống Explorer - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button