Tin Quốc Tế

Ngày càng đẹp và xịn hơn


Sau khi những hình ảnh đầu tiên của cả Kia Morning Hàn Quốc và châu Âu (sử dụng tên gọi khác là Picanto) lộ diện, tới hôm nay ta đã có dịp tiếp cận thêm ảnh “full không che” của dòng xe đô thị cỡ nhỏ cho thấy nhiều điểm mới ở đèn ban ngày, màn giải trí trung tâm 8 inch…

Trước đó tại châu Âu có tin đồn cho rằng Kia Morning/Picanto sẽ sớm có phiên bản SUV hóa nhưng ít nhất là trên phiên bản sắp ra mắt xe vẫn sẽ giữ nguyên bộ khung đã quen thuộc như trước đây. Dựa trên việc xe đã bắt đầu quay video quảng bá phiên bản mới, ngày ra mắt hiện đã đến rất gần.

Kia Morning 2021 lộ thêm ảnh và nhiều thông số hot: Ngày càng đẹp và xịn hơn - Ảnh 1.

Về những điểm mới trên Morning 2020, ngoại thất xe sử dụng tản nhiệt cải tiến mỏng manh hơn hiện tại rất nhiều, hệ thống đèn trước được làm lại toàn bộ, tương tự là hệ thống xả sau. Trong khi đó, nội thất chiếc xe đô thị cũng có chỉnh sửa nhẹ ở cụm đồng hồ với màn hình mini đặt giữa hay màn trung tâm 8 inch nơi người dùng tùy chỉnh hệ thống thông tin giải trí UVO đời mới.

Kia Morning 2021 lộ thêm ảnh và nhiều thông số hot: Ngày càng đẹp và xịn hơn - Ảnh 2.

Động cơ Morning mới sử dụng là loại Smart Stream dung tích xy-lanh 1.0L với hiệu suất nhiên liệu trung bình theo Kia đạt 15,7 km mỗi lít nhiên liệu tương đương khoảng 6,37 lít/100 km.

Trong những ngày tới thông tin về Morning 2020 hứa hẹn sẽ được đăng tải nhiều hơn.

Tham khảo: KoreanCarBlog

Kia Morning 2021 lộ thêm ảnh và nhiều thông số hot: Ngày càng đẹp và xịn hơn - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button