Tin Quốc Tế

Ngày càng đẹp hơn, đe doạ E-Class, A6


BMW 5-Series phiên bản mới bất ngờ lộ ảnh nguyên hình: Ngày càng đẹp hơn, đe doạ E-Class, A6

Đầu tiên, BMW đã cải tiến phần đầu chiếc sedan con cưng của mình với tản nhiệt hình quả thận kép lớn và sát nhau hơn đôi chút bên cạnh đèn pha sắc sảo hơn. Dải đèn ban ngày mang thiết kế hình gậy hockey đặt nối tiếp nhau. Ca pô có vẻ không đổi nhưng cản trước được tinh chỉnh lại để phù hợp với cụm đèn đã thay máu.

Đèn hậu hoàn chỉnh của 5-Series mới cũng lần đầu xuất hiện mang thiết kế mới với phần ăn sang ngang hông được tách biệt hẳn khỏi cụm đèn chính đồng thời họa tiết đa tầng bị loại bỏ. Thiết kế tổng thể xe nay đã hợp hơn với đội hình BMW ra mắt trong thời gian qua, đặc biệt là 3-Series mới.

Những thay đổi trên liệu có làm ngoại thất BMW 5-Series ghi điểm so với Mercedes-Benz E-Class facelift hay Audi A6 hoàn toàn mới? Câu trả lời là khá khó vì cả 2 mẫu xe trên đều có điểm nhấn riêng. Với những gì ta thấy trong ảnh, 5-Series có lẽ sở hữu một ưu điểm lớn nhất là các đường nổi táo bạo tạo cảm giác thể thao, năng động hơn.

Trong thời gian qua, phân khúc của BMW 5-Series có sự xáo động khá lớn khi một địch thủ danh tiếng nói lời chia tay là Lexus GS. Dù vậy, một cái tên được đánh giá là còn nặng ký hơn là Genesis G80 tới từ Hàn Quốc cũng đã tham gia cuộc chơi với ưu điểm lớn về giá bán cũng như thông số kỹ thuật. 

Tham khảo: Carscoops

BMW 5-Series phiên bản mới bất ngờ lộ ảnh nguyên hình: Ngày càng đẹp hơn, đe doạ E-Class, A6 - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button