Tin Quốc Tế

Ngắm nhìn Ford Edge ST-Line 2020


Nhắm vào đối tượng “coi trọng giá trị hơn hiệu suất”, đây là sự bổ sung mới nhất cho dòng Edge U.S, cao hơn SE và SEL nhưng thấp hơn Titanium và ST. Danh sách đặt hàng đã mở và có mức giá khởi điểm từ 38.100 USD (tương đương 888 triệu đồng) – ít hơn 5.165 USD (tương đương 120 triệu đồng) so với phiên bản cao cấp nhất.

Ngắm nhìn Ford Edge ST-Line 2020 - Ảnh 1.
Ngắm nhìn Ford Edge ST-Line 2020 - Ảnh 2.

Giám đốc tiếp thị SUV của hãng – ông Craig Patterson cho biết: “Edge ST sẽ tiếp tục tạo ra một bước tiến mới với kiểu dáng tuyệt vời, hiệu suất mạnh mẽ và công nghệ thông minh. Nhưng một số khách hàng thích thiết kế và giá trị chứ không quan tâm lắm đến hiệu suất. Đối với những khách hàng này, chiếc Edge ST-Line là dành cho họ”.

Về ngoại hình, chiếc Edge ST-Line mới sở hữu lưới tản nhiệt kiểu ST độc đáo, cản đồng màu với thân xe, dây đai ST màu đen với lớp vỏ thể thao thấp hơn và mâm xe bằng nhôm đen bóng kích thước 20 inch.

Ngắm nhìn Ford Edge ST-Line 2020 - Ảnh 3.

Những thiết bị tiêu chuẩn bao gồm: Đèn LED đặc trưng, hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với Waze, Ford+Alexa, Android Auto và Apple CarPlay, và miếng sạc không dây thông minh. Chiếc Edge ST-Line cũng đi kèm với gói Ford Co-Pilot360 Assist Plus bao gồm các hệ thống an toàn như: Hỗ trợ đỗ xe chủ động tăng cường, hỗ trợ đỗ xe chủ động nâng cao và kiểm soát hành trình thích ứng với tính năng dừng và đi.

Ngắm nhìn Ford Edge ST-Line 2020 - Ảnh 4.

Sức mạnh đến từ khối động cơ EcoBoost 4 xi lanh thẳng hàng turbocharge 2.0 L từ dòng Edge. Khi sử dụng xăng 93, nó sản sinh công suất 250 mã lực tại vòng quay 5.500 vòng/phút và mô men xoắn 380 Nm tại vòng quay 3.000 vòng/phút.

Động cơ được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và tùy chọn hệ thống dẫn động bốn bánh. Mặt khác, chiếc Edge ST sản sinh công suất 335 mã lực và mô men xoắn  515 Nm từ khối động cơ twin-turbo V6 kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh.

Theo Carscoops

Ngắm nhìn Ford Edge ST-Line 2020 - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button