Tin Quốc Tế

Nếu còn xe, đại gia Hoàng Kim Khánh có thể ký tên lên Lamborghini Sián Roadster mà không cần tự làm như với Aventador S


Nếu còn xe, đại gia Hoàng Kim Khánh có thể ký tên lên Lamborghini Sián Roadster mà không cần tự làm như với Aventador S

Được Lamborghini sản xuất giới hạn ở mức 19 xe (chưa bằng một phần ba so với con số 63 của Sián thường), Sián Roadster là phiên bản mui trần của siêu xe mạnh mẽ nhất lịch sử thương hiệu Italia. Động cơ xe sử dụng vẫn là loại V12 6.5L hỗ trợ bởi mô tơ điện 48V cho tổng công suất 807 mã lực giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chưa đầy 2,9 giây, tốc độ tối đa 350 km/h.

Nếu còn xe, đại gia Hoàng Kim Khánh có thể ký tên lên Lamborghini Sián Roadster mà không cần tự làm như với Aventador S - Ảnh 1.

Tâm điểm của Sián Roadster vẫn là siêu tụ điện mạnh hơn ắc quy lithium-ion cùng cỡ 3 lần nhưng nhẹ hơn 3 lần so với loại chung dung lượng. Trọng lượng tụ điện cũng chỉ dừng lại ở ngưỡng 34 kg, vừa vặn cho phép mẫu xe mui trần sở hữu tỉ lệ trọng lượng trên công suất ở 2.0 kg/mã lực.

Nếu còn xe, đại gia Hoàng Kim Khánh có thể ký tên lên Lamborghini Sián Roadster mà không cần tự làm như với Aventador S - Ảnh 2.

Một ưu điểm khác của siêu tụ điện mà Lamborghini phát triển là khả năng sạc/xả chung công suất, cho phép xe sạc lại năng lượng mỗi lần phanh. Năng lượng dự trữ từ nguồn này sau đó được sử dụng để tăng tốc tức thời cho xe ở ngưỡng tốc độ 130 km/h trở xuống, qua đó mang lại khả năng tăng tốc tốt hơn 10% xe không trang bị hệ thống tương tự.

Nếu còn xe, đại gia Hoàng Kim Khánh có thể ký tên lên Lamborghini Sián Roadster mà không cần tự làm như với Aventador S - Ảnh 3.
Nếu còn xe, đại gia Hoàng Kim Khánh có thể ký tên lên Lamborghini Sián Roadster mà không cần tự làm như với Aventador S - Ảnh 4.

Thiết kế Sián Roadster vẫn tận dụng nguyên gốc từ Terzo Millennio nhưng hé mở một số chi tiết sẽ làm nền tảng ngôn ngữ thiết kế của Lamborghni trong tương lai chẳng hạn kết cấu đèn hậu 3 bóng hay đèn ban ngày hình đinh ba phía trước.

Nếu còn xe, đại gia Hoàng Kim Khánh có thể ký tên lên Lamborghini Sián Roadster mà không cần tự làm như với Aventador S - Ảnh 6.

Hiện tại toàn bộ xe Sián Roadster được sản xuất đã có chủ với mỗi người mua sẽ liên hệ với phân nhánh tùy biến Ad Personam để tự lựa chọn cấu hình trang trí nội, ngoại thất theo cách riêng của mình, thậm chí họ có thể… viết tên lên xe nếu muốn.

Nếu còn xe, đại gia Hoàng Kim Khánh có thể ký tên lên Lamborghini Sián Roadster mà không cần tự làm như với Aventador S - Ảnh 7.

Hoàng Kim Khánh là chủ xe của nhiều mẫu xe khủng tại Việt Nam với phong cách đặc trưng là dán chữ ký lên thân xe.

Tham khảo: Carscoops

Nếu còn xe, đại gia Hoàng Kim Khánh có thể ký tên lên Lamborghini Sián Roadster mà không cần tự làm như với Aventador S - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button