Tin Quốc Tế

Nâng cấp nhỏ giọt nhưng đủ dùng


Ra mắt Jaguar I-Pace 2020: Nâng cấp nhỏ giọt nhưng đủ dùng

Có giá khởi điểm tham khảo mới từ 80.970 USD, Jaguar I-Pace 2020 nay trang bị hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro mới. Thương hiệu chủ quản tới từ Anh Quốc cho biết hệ thống mới trực quan, dễ sử dụng và thân thuộc với người dùng y như smartphone. Pivi Pro hỗ trợ tốt Apple CarPlay, Android Auto và Bluetooth 2 thiết bị cùng lúc.

Ra mắt Jaguar I-Pace 2020: Nâng cấp nhỏ giọt nhưng đủ dùng - Ảnh 1.

Hàng loạt ứng dụng đi kèm có thể được thao tác trên màn cảm ứng trung tâm 10 inch – 1 trong 3 màn hình được I-Pace trang bị cùng bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn 5 inch điều chỉnh điều hòa bên dưới. Ngoài ra, khu vực bên dưới cụm điều khiển trung tâm còn có thêm sạc điện thoại không dây.

Ra mắt Jaguar I-Pace 2020: Nâng cấp nhỏ giọt nhưng đủ dùng - Ảnh 2.
Ra mắt Jaguar I-Pace 2020: Nâng cấp nhỏ giọt nhưng đủ dùng - Ảnh 3.

Camera toàn cảnh 360 độ nay là trang bị tiêu chuẩn, gương kỹ thuật số ClearSight được bổ sung sử dụng camera góc rộng gắn trên antenna trần để mang lại cái nhìn phía sau toàn cảnh nhất. Dàn loa Meridian cao cấp được bổ sung thêm 2 loa trần. Dàn trang bị ngoài có thêm hệ thống lọc không khí.

Ra mắt Jaguar I-Pace 2020: Nâng cấp nhỏ giọt nhưng đủ dùng - Ảnh 4.

Thay đổi ngoại thất trên I-Pace mới gần như chủ yếu xoay quanh các tùy chọn màu, bao gồm 3 tông chủ đạo đỏ Caldera, xanh dương Portofino và xám Eiger mới. Một số khu vực nay có thể được tùy chỉnh màu như viền tản nhiệt, viền cửa sổ, nắp gương bên và bộ khuếch tán gió sau. Jaguar cũng bổ sung thêm một số tùy chọn thẩm mỹ mâm xe.

Ra mắt Jaguar I-Pace 2020: Nâng cấp nhỏ giọt nhưng đủ dùng - Ảnh 5.

Như thường lệ, Jaguar I-Pace sử dụng cấu hình mô tơ điện kép cho tổng công suất 394 mã lực, 696 Nm mô-men xoắn. Ắc quy 90 kWh mang lại tầm vận hành tối đa khá ấn tượng (470 km) cho mẫu SUV từng giật giải xe thế giới của năm này.

Ra mắt Jaguar I-Pace 2020: Nâng cấp nhỏ giọt nhưng đủ dùng - Ảnh 6.

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Jaguar I-Pace 2020: Nâng cấp nhỏ giọt nhưng đủ dùng - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button