Tin Quốc Tế

Muốn bước chân vào cửa phải có giấy mời và đang sở hữu siêu xe


Các câu bộ chơi xe không còn hiếm ở bất cứ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, không nhiều câu lạc bộ có quy mô cũng như yêu cầu khắt khe như Lamborghini Lounge, một sân chơi dành riêng cho các chủ siêu xe “bò tót” tại New York, Mỹ.

Bên trong câu lạc bộ VIP Lamborghini Lounge: Muốn bước chân vào cửa phải có giấy mời và đang sở hữu siêu xe - Ảnh 1.
Bên trong câu lạc bộ VIP Lamborghini Lounge: Muốn bước chân vào cửa phải có giấy mời và đang sở hữu siêu xe - Ảnh 2.

Để có thể đặt chân qua cửa Lamborghini Lounge, bạn phải sở hữu ít nhất một “siêu bò” và có thư mời từ hãng. Nằm tại quận Chelsea phía Tây Manhattan, Lamborghini Lounge có diện tích hơn 500 mét vuông và không chỉ đơn thuần là một căn phòng khách lớn bày biện vài chiếc xe Lamborghini.

Tổ hợp 2 tầng này mang lại một không gian sinh hoạt cho một câu lạc bộ người chơi xe Lamborghini VIP đúng chất nhất có thể. Hàng loạt gian phòng nhỏ cách âm thích hợp cho các buổi họp hay đơn thuần là trò chuyện vui vẻ. Một gian bếp riêng với đầu bếp người Italia luôn sẵn sàng phục vụ các thượng đế có mặt tại Lamborghini Lounge, tương tự là các gian trưng bày được bài trí thông minh.

Thậm chí, những chủ xe có mặt tại Lamborghini Lounge có thể ghé thăm trung tâm thiết kế mini đặt tại cơ sở này để cá nhân hóa những “siêu bò” đang có ý định mua và quan sát chúng tận mắt thông qua công nghệ đồ họa 3D.

Bên trong câu lạc bộ VIP Lamborghini Lounge: Muốn bước chân vào cửa phải có giấy mời và đang sở hữu siêu xe - Ảnh 6.

Cơ sở Lamborghini Lounge tại New York không phải là đầu tiên và chắc chắn cũng không phải cuối cùng khi thương hiệu Italia đang ngày một phát triển. Ngoài mục đích mang lại sân chơi riêng cho các chủ xe, Lamborghini Lounge còn được sử dụng để tổ chức các sự kiện đặc biệt, ví dụ lễ ra mắt xe mới.

Bên trong câu lạc bộ VIP Lamborghini Lounge: Muốn bước chân vào cửa phải có giấy mời và đang sở hữu siêu xe - Ảnh 7.

Tham khảo: Motor1

Bên trong câu lạc bộ VIP Lamborghini Lounge: Muốn bước chân vào cửa phải có giấy mời và đang sở hữu siêu xe - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button