Tin Quốc Tế

Mercedes-Maybach S-Class đời mới lộ thêm ảnh nóng về màn hình lớn kỷ lục kích thích các đại gia


Đối với những mẫu xe thuộc diện siêu sang, nội thất là khu vực được quan tâm nhiều nhất bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng và là nhân tố quyết định khiến khách hàng “xuống tiền”. Sedan Maybach S-Class là một trong những mẫu xe như vậy và có thể nói về diện hiện đại, khó có mẫu xe nào cùng phân khúc sánh bằng dòng tên chuẩn bị ra mắt tới từ tập đoàn Daimler.

Ngoài bảng đồng hồ kỹ thuật số cỡ lớn, Maybach S-Class sử dụng màn hình dọc cỡ lớn đặt nghiêng trải từ táp lô xuống cụm điều khiển trung tâm. Thiết kế vô lăng cải tiến cũng lộ diện trong loạt ảnh Maybach S-Class thử nghiệm vừa được Carscoops đăng tải.

Mercedes-Maybach S-Class đời mới lộ thêm ảnh nóng về màn hình lớn kỷ lục kích thích các đại gia - Ảnh 1.

Maybach S-Class là “bước đệm” giữa một phiên bản S-Class cao cấp với dòng xe sang nhất, lớn nhất đội hình Mercedes-Maybach là Maybach GLS. Phần lớn công nghệ trên xe lấy từ Maybach GLS trong khi bộ khung lấy từ S-Class đời mới có điều chiều dài cơ sở lớn hơn và ngoại thất nhiều điểm nhấn hơn (thể hiện qua ốp chrome hay kết cấu sơn 2 màu).

Cả Mercedes-Benz S-Class cùng Maybach S-Class 2020 đều trang bị hệ thống tự lái cấp 3 tân tiến bậc nhất thị trường hiện nay. Phiên bản Maybach được cho là sẽ giữ lại động cơ V12 thêm một thế hệ khi bổ sung thêm công nghệ hybrid giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Mercedes-Benz S-Class đời mới chắc chắn sẽ chào sân trong năm 2020 trong khi phiên bản Maybach sẽ chờ tới đầu 2021.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button