Tin Quốc Tế

Mercedes cho phép khách hàng tuỳ biến mọi màu sơn nếu có nhu cầu


Phân nhánh cá nhân hoá của Mercedes được bắt đầu từ 5 năm trước thông qua chương trình Manufaktur và dòng G-Class là mẫu xe đầu tiên cho phép khách hàng cá nhân hoá. Sau đó, tiếp đến là các dòng xe AMG GT, E-Class và S-Class tiếp tục được cá nhân hoá. Tuy nhiên, việc cá nhân hoá hiện đã được mở rộng cho tất cả sản phẩm của Mercedes, điều này có nghĩa là những mẫu xe từ thập niên 50 và 60 đều có thể tuỳ biến theo nhu cầu của khách hàng.

Để ra mắt tuỳ chọn đặc biệt, Mercedes đã cung cấp hình ảnh của hai mẫu xe AMG bằng màu sơn đặc biệt. Theo đó, S63 Cabriolet được hoàn thiện trong màu xanh lá Designo Manufaktur Deep Green và E63 Wagon được sơn màu xanh dương DM Steel Blue, trong đó một trong hai màu từng là độc quyền của dòng Sprinter.

Nếu khách hàng có nhu cầu cao hơn, Mercedes sẵn sàng đáp ứng với các tuỳ chọn nội thất. Người mua có thể chọn các màu da của Mercedes-Benz Designo, tuỳ chọn chất liệu, đường chỉ khâu tương phản và thậm chí là kết hợp hai tông màu. Đối với mẫu xe Maybach, hãng xe Đức cho biết có thể tuỳ biến hầu hết mọi bề mặt làm bằng da mà khách hàng lựa chọn.

Chưa hết, dòng xe G-Class mang tính biểu tượng cũng nhận thêm một só tính năng mới trong chương trình tuỳ biến Designo G Manufaktur. Hiện tại hãng cung cấp 34 màu ngoại thất và 54 màu nội thất cho G-Class, nghĩa là hơn một triệu lựa chọn có thể kết hợp.

Về giá bán, Mercedes không công bố chính thức cho các tuỳ chọn Designo Manufaktur, nhưng chắc chắn khách hàng sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ cho những tuỳ chọn không có sẵn.

Mercedes cho phép khách hàng tuỳ biến mọi màu sơn nếu có nhu cầu - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button