Tin Quốc Tế

Mercedes-Benz sẽ có CLE dẫn động cầu sau nằm giữa C-Class và E-Class


Nếu cảm thấy đội hình Mercedes-Benz vẫn thiếu đi một mẫu xe dẫn động cầu sau nằm giữa C-Class và E-Class, bạn có thể sẽ cảm thấy hứng thú với thông tin xoay quanh mẫu xe hoàn toàn mới CLE-Class.

Theo trang Autoblog.it tới từ Italia, Mercedes-Benz sẽ bổ sung vào đội hình CL-Class (sedan mang thiết kế coupe chẳng hạn CLA hay CLS) thêm một thành viên mới là CLE. Tương tự các thành viên sẵn có, CLE sở hữu các cấu hình như coupe 4 cửa, mui trần và wagon.

Để tránh làm rối loạn đội hình, sự xuất hiện của CLE-Class mới sẽ thay thế hàng loạt cái tên sẵn có như C-Class Coupe, C-Class Cabriolet, E-Class Coupe lẫn E-Class Cabriolet.

Mercedes-Benz sẽ có CLE dẫn động cầu sau nằm giữa C-Class và E-Class - Ảnh 1.

Autoblog.it khẳng định CLE-Class vẫn có 2 tùy chọn dẫn động là cầu sau hoặc 2 cầu, cùng với đó là tùy chọn động cơ diesel mới là loại 2.0L 4 xy-lanh tăng áp hybrid bổ trợ.

Thông tin lộ diện lần này khá thú vị khi trước đó Mercedes-Benz khẳng định đang muốn đơn giản hóa đội hình. Chia sẻ với tờ Autocar của Anh, giám đốc mảng nghiên cứu và phát triển Markus Schafer của Mercedes khẳng định họ “đang xem xét lại đội hình” do có sự xuất hiện của quá nhiều mẫu xe điện mới, tránh khả năng dẫm chân nhau.

Bên cạnh đó, các hạng mục chính như khung gầm, hệ thống truyền động và các linh kiện lớn cũng sẽ được xem xét đồng bộ hóa giữa nhiều dòng xe để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Tham khảo: Motor1Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button