Tin Quốc Tế

Mercedes-Benz E-Class Coupe, Convertible mới ra mắt đúng ngày đối thủ BMW 5-Series 2020 chào sân


Mercedes-Benz E-Class Coupe, Convertible mới ra mắt đúng ngày đối thủ BMW 5-Series 2020 chào sân

Sau khi bất chợt im hơi lặng tiếng trong một thời gian không ngắn (sau ngày ra mắt E-Class mới), Mercedes-Benz bất ngờ trở lại công bố lịch trình diện E-Class Coupe và Convertible facelift và trùng hợp thay ngày được chọn lại đúng là ngày đối thủ BMW chào sân đối thủ cùng phân khúc sedan hạng sang cỡ trung là 5-Series…

Như những mẫu xe ra mắt từ đầu năm tới nay, E-Class Coupe/Convertible sẽ xuất hiện trước người xem online trên nhiều nền tảng song song với chi tiết được thương hiệu Đức công bố sau. Thiết kế 2 phiên bản này sử dụng nền tảng E-Class Sedan đã ra mắt nhưng được cách điệu hóa để chiều lòng các khách hàng muốn sở hữu cho mình một chiếc xe sexy, quyến rũ hơn.

Mercedes-Benz E-Class Coupe, Convertible mới ra mắt đúng ngày đối thủ BMW 5-Series 2020 chào sân - Ảnh 1.

Trong khi đó, nội thất E-Class Coupe/Convertible gần như giữ trọn vẹn bộ khung của bản sedan đã ra mắt trước đó với tâm điểm là vô lăng cảm ứng đa chức năng với khả năng giao tiếp với người lái tốt hơn bao giờ hết giống người anh S-Class ra mắt cuối năm nay trang bị.

Về phần phiên bản coupe, xe sẽ có cấu hình nâng cấp của AMG E53 với công suất không thấp hơn 429 mã lực, mô-men xoắn 520 Nm như hiện tại. Mô tơ điện xen giữa động cơ I-6 tăng áp 3.0L và hộp số bổ sung thêm 21 mã lực và 250 Nm mô-men xoắn đồng thời phụ trách hỗ trợ luôn mảng khởi động xe giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Mercedes-Benz E-Class Coupe, Convertible mới ra mắt đúng ngày đối thủ BMW 5-Series 2020 chào sân - Ảnh 2.

Bản convertible mui trần cơ bản sẽ y chang coupe, có điều Mercedes-Benz sẽ bổ sung thêm tùy chọn màu mới nào cho phần mui mềm mà thôi. Ảnh thử nghiệm trước đó cho thấy xe có thay đổi nhẹ về cản trước/sau và một số chất liệu nội thất mang tông màu sặc sỡ hơn.

Tham khảo: Motor1Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button