Tin Quốc Tế

McLaren BC-03 chưa ra mắt đã có người bán lại suất mua


Chuyện lạ có thật: McLaren BC-03 chưa ra mắt đã có người bán lại suất mua

Tuy nhiên, Knight International đã bất ngờ đăng tải thông tin bán lại suất mua siêu xe Anh Quốc này với giá 300.000 euro làm giới mộ điệu dấy lên nghi ngờ về tính xác thực. Thực tế, đây là một dự án được McLaren xác nhận từ tháng 10/2018 với mục tiêu khi đó là sản xuất một chiếc duy nhất cho đại gia.

Chuyện lạ có thật: McLaren BC-03 chưa ra mắt đã có người bán lại suất mua - Ảnh 1.

Thông tin khi đó được thương hiệu tới từ Woking hé lộ vô cùng ít, chỉ biết rằng xe mang thiết kế lấy cảm hứng từ McLaren Vision Gran Turismo trong tựa game cùng tên.

Bẵng đi một thời gian tới tháng 9/2019, một loạt ảnh cùng một số ít thông tin khác được đăng tải lên Internet, hé lộ rằng McLaren sẽ lắp ráp ít nhất 5 xe BC-03.

Chuyện lạ có thật: McLaren BC-03 chưa ra mắt đã có người bán lại suất mua - Ảnh 2.

Số ảnh trên chưa bao giờ được xác nhận dù đã làm các fan hâm mộ McLaren thấp thỏm không ít vì khắc họa một siêu xe vô cùng hầm hố, cá tính giống Senna. Đầu xe mang một số chi tiết làm liên tưởng tới 720S trong khi đuôi xe được thực hiện hoàn toàn mới với triết lý thiết kế đặc biệt góc cạnh thể hiện qua bộ khuếch tán gió sau và cánh gió khổng lồ.

Chuyện lạ có thật: McLaren BC-03 chưa ra mắt đã có người bán lại suất mua - Ảnh 3.

Quay trở lại thông tin mới đây, Knight International cho biết số xe BC-03 được bật đèn xanh đưa vào lắp ráp đã tăng lên con số 15. Dù vậy, giá xe cũng như tính xác thực hiện tại vẫn còn là ẩn số quá lớn để ai đó có thể chi ra khoản tiền không nhỏ nói trên.

Tham khảo: Carscoops

Chuyện lạ có thật: McLaren BC-03 chưa ra mắt đã có người bán lại suất mua - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button