Tin Quốc Tế

Lột xác thiết kế, nội thất như Audi, sức ép lên Mazda CX-5 và Honda CR-V


Ra mắt Hyundai Tucson 2021: Lột xác thiết kế, nội thất như Audi, sức ép lên Mazda CX-5 và Honda CR-V

(Đang cập nhật)

Hyundai Tucson là một trong những mảnh ghép quan trọng nhất trong đội hình thương hiệu chủ quản tới từ Hàn Quốc khi là mẫu SUV bán chạy nhất tại Bắc Mỹ, đồng thời cũng là dòng xe chỉ xếp thứ 2 về doanh số trong cả tập đoàn. Bởi vậy, việc Hyundai “dám nghĩ, dám làm” khi chuyển hóa Tucson thành một dòng SUV mới cả trong lẫn ngoài là một hành động đầy tính rủi ro.

Ra mắt Hyundai Tucson 2021: Lột xác thiết kế, nội thất như Audi, sức ép lên Mazda CX-5 và Honda CR-V - Ảnh 1.

Những thay đổi của Tucson cũng không chỉ dừng ở thiết kế. Tương tự người em ở phân khúc sedan cỡ nhỏ đã ra mắt từ trước, Hyundai Tucson 2022 có cả phiên bản hybrid và hybrid sạc điện song song lần đầu tiên tại Mỹ giúp cải thiện hiệu suất nhiên liệu trong khi vẫn cải thiện khả năng vận hành. Thêm vào đó, một phiên bản N Line trong tương lai cũng hứa hẹn thêm chất thể thao cho khách hàng nào chưa thỏa mãn với Tucson tiêu chuẩn.

Thiết kế: Sắc sảo

Không có một lời bào chữa nào cho những ai có thể nhầm lẫn Tucson 2021 với người tiền nhiệm khi thiết kế giữa 2 thế hệ khác nhau quá xa. Tản nhiệt đầu xe sử dụng họa tiết hình tam giác khá độc đáo tương phản từ trái sang phải với cảm hứng lấy từ Elantra và Sonata, tuy nhiên không như 2 mẫu sedan trên, đèn pha Tucson được tích hợp thẳng vào tản nhiệt và ẩn mình đi vào ban ngày khi hệ thống đèn LED chiếu sáng không được kích hoạt.

Hông xe Tucson mới nhìn khá lạ lẫm ngay cả khi so sánh với các mẫu xe Hyundai khác như Elantra với các bề mặt lồi lõm đan xen cùng đường nổi siêu rõ rệt. Vòm bánh xe vuông vắn với lớp nhựa đen cũng làm tăng vẻ khỏe khoắn tổng thể. Trần xe dài và nhìn chung khá phẳng chọn tông đen tương phản với màu tổng thể nhưng ngay bên dưới là dải chrome bạc cong dần xuống phía sau tạo cảm giác SUV lai coupe “fake” khá thuyết phục.

Ra mắt Hyundai Tucson 2021: Lột xác thiết kế, nội thất như Audi, sức ép lên Mazda CX-5 và Honda CR-V - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button