Tin Quốc Tế

Logo mới đầy tranh cãi của Volkswagen khi ốp lên xe thật trông như thế này đây


Logo mới đầy tranh cãi của Volkswagen khi ốp lên xe thật trông như thế này đây

Mới đây nhất logo Volkswagen 2020 đã có mặt tại Bắc Mỹ trên dòng SUV Atlas Cross Sport mới cho phép người dùng toàn cầu có dịp quan sát rõ hơn “bộ mặt” mới của thương hiệu Đức.

Thị trường này được chọn là điểm khởi đầu cho chiến dịch tái định dạng thương hiệu có quy mô lớn nhất làng xe toàn cầu – tuyên bố có phần không sai của VW khi họ phải nâng cấp… hơn 70.000 cơ sở bao gồm nhà máy, đại lý hay các cơ sở có liên quan. Ít nhất 10.000 đại lý tại 154 quốc gia sẽ bắt đầu sử dụng Volkswagen mới từ giữa năm 2020 trở đi.

Chiến dịch thay mới hình ảnh thương hiệu này của VW dự kiến sẽ tiêu tốn của hãng không ít chi phí nhưng thương hiệu Đức vẫn rất háo hức với nâng cấp này. Đây sẽ là bước ngoặt quay đầu của VW hướng tới một kỷ nguyên mới sau khi chịu tổn thất nặng nề về mặt hình ảnh vì scandal gian lận khí thải trong thập kỷ trước.

Logo mới đầy tranh cãi của Volkswagen khi ốp lên xe thật trông như thế này đây - Ảnh 3.

Logo mới của Volkswagen không chỉ nâng cấp hình ảnh mà còn có thể chuyển đổi dễ dàng sang dạng kỹ thuật số cho các ứng dụng máy tính/smartphone/smart watch, bên cạnh đó đây cũng là logo âm thanh đầu tiên trên thế giới.

Logo mới đầy tranh cãi của Volkswagen khi ốp lên xe thật trông như thế này đây - Ảnh 4.

Mọi logo trong lịch sử Volkswagen trong 15 giây

Tham khảo: Carscoops

Logo mới đầy tranh cãi của Volkswagen khi ốp lên xe thật trông như thế này đây - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button