Tin Quốc Tế

Lộ hàng loạt phiên bản mới của Ford Mustang


Lộ hàng loạt phiên bản mới của Ford Mustang - Khi 'ngựa hoang' lột xác

Một văn bản rò rỉ từ nội bộ Ford được diễn đàn Mustang6g phát hiện cho thấy phiên bản Mustang Mach 1 Coupe có trong danh mục sản phẩm thương hiệu Blue Oval cùng với các phiên bản hiện hành là GT Coupe, GT Convertible, Coupe/Convertible 4 cửa cùng đỉnh cao Mustang Shelby GT500.

Một điểm đáng chú ý khác là sự vắng mặt của 2 cấu hình GT350 cùng GT350R, liệu chăng Ford đã có kế hoạch khai tử chúng từ năm sau trở đi?

Lộ hàng loạt phiên bản mới của Ford Mustang - Khi ngựa hoang lột xác - Ảnh 1.

Đây không phải lần đầu tiên trong thời gian qua dòng tên Mustang Mach 1 được xướng lên khi trước đó chính Ford cũng định đặt tên dòng SUV thuần điện của mình như vậy thay vì Mustang Mach-E như hiện giờ.

Dù vậy, 1 phiên bản Mustang đặc biệt đã được phát hiện chạy thử ở vận tốc cao tại Michigan, Mỹ hồi tháng 3 và đây rất có thể là Mustang Mach 1 được nhắc đến trong văn bản trên. Xe có nhiều điểm tương đồng với Shelby GT350R đặc biệt là ở 2 đầu cùng với cánh gió sau, cho thấy có thể phiên bản này sẽ thay thế 2 cấu hình đã biến mất khỏi catalog như đã nhắc tới.

Động cơ Mustang Mach 1 sử dụng có thể chính là phiên bản V8 5.2L trên Mustang Shelby GT350 hiện tại với công suất 527 mã lực kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp.

Tham khảo: Carscoops

Lộ hàng loạt phiên bản mới của Ford Mustang - Khi ngựa hoang lột xác - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button