Tin Quốc Tế

Lộ diện Range Rover Evoque LWB 3 hàng ghế, 7 chỗ


Range Rover Evoque đã luôn gặp khó trong việc giải phóng không gian cabin một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là tại khu vực hàng ghế sau. Trong lần facelift đầu tiên của mẫu SUV Anh Quốc sau khi lên đời 2, giải pháp dễ thực hiện nhất mà Land Rover có thể thực hiện là kéo dài chiều dài cơ sở với một phiên bản LWB với quy mô toàn cầu chứ không chỉ dành riêng cho người Trung Quốc.

Về việc kích thước Range Rover Evoque LWB mới cải thiện được bao nhiêu so với mẫu xe đang có mặt ngoài thị trường (vốn đã dài hơn thế hệ ban đầu 20 mm), ta chưa thể biết chính xác cho đến khi hãng xe Anh Quốc công bố thông số chính thức đồng nghĩa với một khoảng thời gian khá dài nữa. Tuy nhiên, dựa vào kích thước cửa sau, có thể thấy Range Rover Evoque LWB sẽ dài hơn khá đáng kể.

Lộ diện Range Rover Evoque LWB 3 hàng ghế, 7 chỗ - Ép bản thường vào ngõ cụt  - Ảnh 1.

Một phiên bản LWB cũng giúp tăng mạnh sức hút của Range Rover Evoque tại Trung Quốc, chưa kể tới tính thực tiễn xe cũng tăng mạnh cho khách hàng toàn cầu.

Bất chấp lớp ngụy trang bên ngoài, ta có thể thấy rằng phần đầu Range Rover Evoque mới gần như y hệt so với phiên bản hiện hành với phong cách lai Velar đôi chút thể hiện qua cụm đèn pha và tản nhiệt hẹp. Đèn hậu đuôi xe có vẻ cũng giữ nguyên. Nội thất, trong khi đó, sẽ có đôi chút nâng cấp từ vô lăng, bảng đồng hồ kỹ thuật số, màn 12,3 inch cảm ứng và màn hình thứ 3 mới.

Các tùy chọn động cơ hybrid, xăng và dầu trên Evoque LWB sẽ ra mắt cùng phiên bản facelift cho Evoque, dự kiến trình làng vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Tham khảo: Carscoops

Lộ diện Range Rover Evoque LWB 3 hàng ghế, 7 chỗ - Ép bản thường vào ngõ cụt  - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button