Tin Quốc Tế

Lộ diện BMW X2 facelift sẽ chào bán vào cuối năm nay


Tháng 10/2020 là thời điểm kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi của dòng SUV BMW X2 và có vẻ như thương hiệu Đức đang chuẩn bị phiên bản facelift để ra mắt đúng dịp này. Bản thử nghiệm được cánh săn ảnh châu Âu phát hiện gần trường đua Nurburgring danh tiếng cho thấy chiếc SUV được thay đổi khá nhẹ nhàng bên ngoài.

Lộ diện BMW X2 facelift sẽ chào bán vào cuối năm nay - Ảnh 1.

Đầu tiên, đầu xe trang bị tản nhiệt mới mà có vẻ như rộng và cao hơn bên dưới lớp ngụy trang, 2 bên là cụm đèn pha mới trong khi bên dưới là cản trước có tinh chỉnh lại. Tiếp đến, thềm xe 2 bên cũng được thay đổi trong khi phần đuôi xuất hiện bộ khuếch tán gió mới. Đèn hậu, cánh gió gắn trần và cửa hậu giữ nguyên.

Lộ diện BMW X2 facelift sẽ chào bán vào cuối năm nay - Ảnh 2.

Nội thất X2 facelift 2020 dự kiến không có nhiều thay đổi ngoại trừ phần mềm hệ thống thông tin giải trí được cập nhật mới bên cạnh một số tùy chọn thẩm mỹ.

Lộ diện BMW X2 facelift sẽ chào bán vào cuối năm nay - Ảnh 3.

Hệ dẫn động tiêu chuẩn trên BMW X2 là loại dẫn động cầu trước, 2 cấu hình động cơ quốc tế hiện tại là 2.0L 4 xy-lanh 228 mã lực và 2.0L 4 xy-lanh tăng áp trên bản hiệu suất cao M35i. Riêng thị trường châu Âu vẫn có các tùy chọn máy dầu cùng bản xDrive25e hybrid sạc điện.

Lộ diện BMW X2 facelift sẽ chào bán vào cuối năm nay - Ảnh 4.

Giá khởi điểm tham khảo của BMW X2 tại Mỹ là 36.400 USD, phiên bản facelift dự kiến không thay đổi mốc này.

Tham khảo: Carscoops

Lộ diện BMW X2 facelift sẽ chào bán vào cuối năm nay - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button