Tin Quốc Tế

Lexus LS tung phiên bản mới, chạy trước Mercedes-Benz S-Class chưa kịp lên đời


Ở bản cập nhật giữa vòng đời này, Lexus LS 2021 thay đổi khá nhiều chi tiết giống cách IS mới vừa làm cách đây không lâu khi chú trọng vào tiện nghi, độ yên tĩnh và trải nghiệm tổng thể nói chung.

Lexus tung cải tiến nhẹ cho LS, gia tăng tính cạnh tranh trước Audi A8, BMW 7-Series - Ảnh 1.

Những thay đổi trong thiết kế ngoại thất Lexus LS mới có thể kể đến phần đầu được làm lại với đèn pha 3 bóng, đèn ban ngày hình chữ L, cản trước cải tiến, viền dưới ốp chrome cùng hốc gió 2 bên vuông vắn hơn. Màu lưới tản nhiệt nay cũng được chuyển sang dạng đen ánh kim loại. Đuôi xe, ngoại trừ giao diện đèn hậu và ốp đen mới, nhìn y hệt như phiên bản đang lưu hành ngoài thị trường.

Trong khi đó, điểm nhấn nội thất mới tới từ màn cảm ứng cỡ lớn 12,3 inch nay hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto và SmartDeviceLink. Hệ thống nút bấm trên vô lăng và cụm điều khiển trung tâm nay được sơn đen, cần gạt chỉnh sưởi ghế và vô lăng được thêm mới. Ghế ngồi trên LS được tinh chỉnh tăng độ êm ái nhờ lùi sâu điểm khâu và chất liệu chế tạo tốt hơn.

Lexus tung cải tiến nhẹ cho LS, gia tăng tính cạnh tranh trước Audi A8, BMW 7-Series - Ảnh 3.
Lexus tung cải tiến nhẹ cho LS, gia tăng tính cạnh tranh trước Audi A8, BMW 7-Series - Ảnh 4.

Không dừng lại ở đó, hệ thống treo thích ứng thông minh cũng góp phần không nhỏ vào trải nghiệm tổng thể người dùng bên trong cabin trong khi lốp runflat cũng như độ cứng thanh cân bằng được làm lại nhấn mạnh tới yếu tố vận hành hiệu suất cao. Bệ đỡ động cơ phía trước cũng được cân chỉnh lại để giảm rung chấn truyền ngược về cabin.

Lexus tung cải tiến nhẹ cho LS, gia tăng tính cạnh tranh trước Audi A8, BMW 7-Series - Ảnh 6.

Cuối cùng, gói công nghệ hỗ trợ người lái tân tiến Lexus Teammate mới được bổ sung lần này cho phép người dùng tiếp cận hàng loạt tính năng hiện đại hứa hẹn giúp họ rảnh tay hơn như khả năng giữ làn, bám đuôi, chuyển làn hay vượt xe bán tự động trên cao tốc.

Lexus tung cải tiến nhẹ cho LS, gia tăng tính cạnh tranh trước Audi A8, BMW 7-Series - Ảnh 7.
Lexus tung cải tiến nhẹ cho LS, gia tăng tính cạnh tranh trước Audi A8, BMW 7-Series - Ảnh 8.

Sau Lexus LS, một đối thủ cực kỳ đáng gờm của chiếc sedan Nhật là Mercedes-Benz S-Class sẽ sớm ra mắt trong quý III này.

Tham khảo: Carscoops

Lexus tung cải tiến nhẹ cho LS, gia tăng tính cạnh tranh trước Audi A8, BMW 7-Series - Ảnh 9.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button