Tin Quốc Tế

Lexus IS đời mới lộ diện lần đầu, chốt ngày ra mắt đầu tháng 6 đấu Mercedes-Benz C-Class, BMW 3-Series


Theo thông tin vừa được Lexus công bố rộng rãi trên các kênh mạnh xã hội, thế hệ thứ 4 của sedan IS sẽ ra mắt trong buổi họp báo trực tuyến diễn ra vào 9/6. Hình ảnh teaser đầu tiên về IS mới cũng đã được thương hiệu Nhật đăng tải cho thấy điểm nhấn chính là hệ thống đèn LED bổ trợ phía sau ôm trọn chiều ngang xe trong khi cụm đèn chính 2 bên khá nhỏ nhắn, thiết kế đèn hậu có vẻ như là dạng tam giác.

Lexus IS đời mới lộ diện lần đầu, chốt ngày ra mắt đầu tháng 6 đấu Mercedes-Benz C-Class, BMW 3-Series - Ảnh 1.

Khu vực bên dưới được làm tối đi nhưng có vẻ bộ khuếch tán gió cỡ lớn và cản sau mạnh mẽ là những chi tiết có thể kỳ vọng từ IS 2021. Tổng thể xe sẽ có không ít chi tiết lấy cảm hứng từ dòng LS chủ lực cỡ lớn.

Lexus IS đời mới lộ diện lần đầu, chốt ngày ra mắt đầu tháng 6 đấu Mercedes-Benz C-Class, BMW 3-Series - Ảnh 2.

Lexus tạm thời không nói gì thêm về IS đời 4, thông tin trước đó về xe cũng rất ít để có thể hiểu rõ về phiên bản mới.

Khung gầm xe trước đó được đồn đoán rằng sẽ nâng cấp từ loại cũ thay vì chuyển sang sử dụng cấu trúc TNGA-L toàn cầu mới. Các tùy chọn động cơ vì thế cũng phần lớn lấy lại từ thế hệ hiện tại ngoại trừ bản V8 nay chỉ còn sử dụng trên RC F – phiên bản coupe hóa của IS. Nếu những thông tin trên là chính xác, IS 2021 hẳn sẽ mất điểm khá nhiều trong mắt người tiêu dùng cũng như tụt lại trong cuộc đua với các đối thủ sừng sỏ tới từ Đức.

Một cứu cánh cho IS 2021 sẽ là phiên bản hiệu suất cao IS 500 dự kiến trang bị động cơ V6 3.5L tăng áp kép 416 mã lực, 599 Nm mô-men xoắn.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button