Tin Quốc Tế

Lexus chuẩn bị nâng cấp LC Coupe nhằm đối đầu Mercedes S-Coupe


Lexus chuẩn bị nâng cấp LC Coupe nhằm đối đầu Mercedes S-Coupe

Ngoại thất Lexus LC Coupe 2021 được làm mới với các tùy chọn màu sơn cam Cadmium và xanh lá ngọc trai Nori, kết hợp với mâm hợp kim 20 inch thiết kế mới mang tông sáng bạc. Vóc dáng tổng thể được giữ nguyên.

Trong khi đó, nội thất xe thay đổi khi không còn tông trắng sáng, ốp trang trí nâng cấp thiết kế một chút. Hệ thống thông tin giải trí trên chiếc xe thể thao giờ hỗ trợ song song Apple CarPlay cùng Android Auto.

Lexus chuẩn bị nâng cấp LC Coupe nhằm đối đầu Mercedes S-Coupe - Ảnh 3.

Thay đổi lớn nhất lần này của Lexus LC Coupe tới từ hệ thống truyền động và khung gầm. Các kỹ sư Lexus đã giảm 10 kg trọng lượng không cần thiết dưới gầm xe nhờ sử dụng các linh kiện nhôm mới. Bộ mâm sau nhẹ hơn, đồng thời bổ sung bộ cân bằng phuộc cải tiến hay lò xo giảm xóc cường lực.

Lexus chuẩn bị nâng cấp LC Coupe nhằm đối đầu Mercedes S-Coupe - Ảnh 5.

Hệ thống treo trên LC Coupe cũng được tinh chỉnh để người lái cảm nhận rõ ràng phản hồi với mặt đường hơn, nhằm mang lại trải nghiệm lái chân thực, thể thao. Công nghệ Hỗ trợ đánh lái chủ động sẽ tự động đưa ra lực phanh thích hợp trong lúc xe vào cua.

Lexus chuẩn bị nâng cấp LC Coupe nhằm đối đầu Mercedes S-Coupe - Ảnh 6.

Cuối cùng, thuật toán chuyển số của hộp số tự động 10 cấp được cập nhật cho phép vòng tua máy cao hơn trước khi sang số.

Lexus chuẩn bị nâng cấp LC Coupe nhằm đối đầu Mercedes S-Coupe - Ảnh 7.

Các tùy chọn động cơ trên Lexus LC Coupe giữ nguyên, bao gồm bản V8 5.0L 471 mã lực, 539 Nm mô-men xoắn và hybrid V6 3.5L 354 mã lực.

Tham khảo: Paultan

Lexus chuẩn bị nâng cấp LC Coupe nhằm đối đầu Mercedes S-Coupe - Ảnh 8.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button