Tin Quốc Tế

Lãnh đạo Hyundai ‘lỡ lời’ tiết lộ kích thước bán tải Santa Cruz trái ngược mọi tin đồn


Hyundai Santa Cruz – bán tải đầu tiên của thương hiệu Hàn Quốc sẽ sử dụng khung gầm lấy từ Tucson cỡ trung vừa chào sân. Trong buổi thảo luận với báo giới toàn cầu trong sự kiện online hậu ra mắt Tucson, giám đốc mảng quản lý sản phẩm toàn cầu của tập đoàn Hyundai là Lorenz Glaab đã xác nhận thông tin nói trên sau khi một nhà báo tới từ Australia hỏi về điểm chung giữa 2 dòng tên.

Tuy vậy, khi thông tin này được chất vấn ngược trở lại, Hyundai từ chối đưa ra các bình luận liên quan. Do vậy, ta chưa thể kiểm chứng thông tin này có chính xác 100% hay chỉ là vị lãnh đạo Hyundai… nói nhầm. Nếu tuyên bố trên thực sự đúng, kích thước của Santa Cruz thành phẩm có thể nhỏ hơn so với tưởng tượng trước đó không ít.

Lãnh đạo Hyundai lỡ lời tiết lộ kích thước bán tải Santa Cruz trái ngược mọi tin đồn - Ảnh 1.

Trước đó vào tháng 5 năm nay, tin đồn tại châu Âu khẳng định Santa Cruz dùng chung khung gầm với Palisade hoặc Santa Fe để đối đầu Chevrolet Colorado, Ford Ranger và Honda Ridgeline. 

Nếu chọn Tucson cỡ nhỏ làm nền tảng, thật sự Santa Cruz sẽ có phần thất thế với các dòng tên nói trên do kích thước eo hẹp và nhắm tới đối thủ diện Ford Maverick (bán tải cỡ nhỏ sắp ra mắt trong giai đoạn 2021 – 2022) nhiều hơn.

Santa Cruz là phép thử đầu tiên của Hyundai trong phân khúc bán tải sau khi bản concept ra mắt từ 2015 nhận được phản hồi tốt. Xe được Hyundai quảng bá là thích hợp với các gia đình năng động thường xuyên đi cắm trại hay dã ngoại khi kết hợp khả năng off-road với các công nghệ/tính năng tiện nghi thường ngày hiện đại.

Tham khảo: Motor1

Lãnh đạo Hyundai lỡ lời tiết lộ kích thước bán tải Santa Cruz trái ngược mọi tin đồn - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button