Tin Quốc Tế

Lamborghini Urus lần đầu có bản độ chính hãng


Được Centro Stile của Lamborghini phát triển, Pearl Capsule sử dụng ngoại thất 2 tông màu tươi sáng với trần xe tương phản. Ngoại thất xe sử dụng 4 lớp sơn bóng màu ngọc trai với 3 lựa chọn là Giallo Inti vàng, Arancio Borealis cam cùng Verde Mantis xanh lá (bên cạnh trần xe mặc định đen), cánh gió, bộ khuếch tán sau, ống xả và mâm cũng là độc quyền riêng.

Lamborghini Urus lần đầu có bản độ chính hãng - Liệu đủ hút hồn giới đại gia Việt đặt hàng về nước? - Ảnh 1.

Nội thất Lamborghini Urus Pearl Capsule cũng sử dụng kết cấu 2 tông màu, bên cạnh đó là các điểm nhấn như chỉ khâu hình lục giác Q-Citura, logo khâu trên ghế ngồi, ốp sợi carbon cũng như nhôm anod hóa. Riêng bản này cũng mặc định nhận được ghế chỉnh điện cao cấp bọc Alcantara thông gió.

Lamborghini Urus lần đầu có bản độ chính hãng - Liệu đủ hút hồn giới đại gia Việt đặt hàng về nước? - Ảnh 2.

“Urus đã giúp thu hút đa dạng đối tượng khách hàng tới với Lamborghini từ khi xe ra mắt. Gần 80% khách hàng mua Urus, trong đó có 10% khách hàng là nữ giới, lần đầu mua xe Lamborghini. Lựa chọn màu sắc của họ cũng rất đa dạng và khác biệt trong đó có những tông màu mà Lamborghini truyền thống hiếm khi để tâm tới”, CEO Stefano Domenicali nhận định.

Gói độ Pearl Capsule được bán cùng Urus phiên bản 2021 mới nhất có giá khởi điểm tham khảo 218.000 USD. Nếu chưa vừa lòng, khách hàng luôn có thể liên hệ với phân nhánh tùy biến Ad Personam của thương hiệu Italia.

Lamborghini Urus lần đầu có bản độ chính hãng - Liệu đủ hút hồn giới đại gia Việt đặt hàng về nước? - Ảnh 4.

Phiên bản 2021 của Urus nâng cấp nhẹ khóa xe với thiết kế mới, cập nhật gói Parking Assistance cao cấp với hỗ trợ đỗ xe thông minh đồng thời bổ sung dàn 17 loa, amplifier 730W Sensonum vào danh mục tùy chọn ngoài.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button